NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng Invisalign có tốt không ?

Theo dõi trên:

Niềng răng invisalgin ngày càng khẳng định những ưu điểm và vị thế của nó trong lĩnh vực chỉnh hình thẩm mỹ răng. Phương pháp này ngày càng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng. Nhiều người còn băn khoăn liệu niềng răng Invisalign có tốt không có cải thiện cười hở lợi? và có đảm bảo các yêu cầu thẩm mỹ và tiện lợi cho khách hàng.

Niềng răng invisalign thực hiện quy trình bằng cách sử dụng các khay niềng răng trong suốt để di chuyển răng dần dần trở về vị trí đúng như mong muốn. Ưu điểm của phương pháp là không dùng đến các mắc cài hay dây thun như các phương pháp truyền thống mà chỉ dùng khay niềng răng bằng nhựa đặc biệt. Khay niềng răng có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng mà không phải nhờ sự can thiệp của bác sĩ. Mỗi khay niềng răng thường được sử dụng khoảng 2 tuần là phải thay khay niềng răng mới để tạo lực di chuyển răng ngày một khít sát.

Niềng răng Invisalign có tốt không ?
Khay niềng răng

Một ca quy trình niềng răng invisalign thường kéo dài từ 1-2 năm và sử dụng từ 18-36 khay niềng răng. Tuy nhiên, tùy theo tình trạng và cấu trúc răng của mỗi người mà số lượng khay có thể thay đổi.

Các khay niềng răng bằng nhựa có màu sắc tự nhiên như răng thật nên trong thời gian chỉnh nha người ngoài rất khó nhận diện được bạn đang niềng răng hay không nên bạn có thể thoải mái tự tin giao tiếp trò chuyện với mọi người. Khay niềng răng được làm từ chất nhựa đặc biệt, được kiểm định khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế. Công nghệ sản xuất khay niềng răng được hãng Align Technology Co tại Mỹ nên khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn của nó đối với sức khỏe. Kế hoạch điều trị cho bệnh nhân sẽ được kết hợp giữa các chuyên gia tại Hãng và bác sĩ thực hiện cho bạn. Cho nên không phải cơ sở nha khoa nào cũng có thể thực hiện được.

Niềng răng Invisalign có tốt không ?
Khay niềng răng bằng nhựa trong suốt

Sử dụng khay niềng răng có ưu điểm là khách hàng có thể tự mình tháo ra và lắp vào khi vệ sinh răng miệng hay thưởng thức các món ăn ngon mà mình ưa thích mà không lo sợ liệu có ảnh hưởng đến hiệu quả niềng răng hay không. Tuy nhiên, để đảm bảo quy trình niềng răng diễn ra đúng thời gian thì mỗi ngày bệnh nhân phải mang khay niềng răng từ 20-22 giờ.

Niềng răng Invisalign là phương pháp niềng răng mới nhất hiện nay. Niềng răng Invisalign vừa có tác dụng sắp xếp các răng vừa điều chỉnh khớp cắn đều đặn nhưng không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Phương pháp này đã được chứng minh trong các nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng cho khá nhiều bệnh nhân trên toàn thế giới.

Niềng răng Invisalign có tốt không ?
Niềng răng Invisalign là phương pháp niềng răng mới nhất hiện nay

Bạn hãy liên hệ ngay với nha khoa Đăng Lưu để được sử dụng dịch vụ tiên tiến cho hàm răng của mình trở nên đều đặn hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN