NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng cửa thưa mọc lệch thế nào?

Theo dõi trên:

Niềng răng cửa thưa mọc lệch thế nào? Răng cửa có ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Cho nên những trường hợp răng cửa mọc lệch hoặc khấp khểnh thường khiến chủ nhân lo lắng. Niềng răng cửa thưa mọc lệch là giải pháp được nhiều người lựa chọn để điều trị các hiện tượng lệch lạc răng của mình, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

Răng cửa thưa mọc lệch còn là nguyên nhân ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, dễ mắc các bệnh lý về răng như sâu răng, viêm lợi… Vậy niềng răng cửa thưa mọc lệch thế nào hiệu quả?

Niềng răng cửa thưa mọc lệch thế nào ?
Niềng răng cửa thưa mọc lệch bằng khay niềng răng

Niềng răng cửa thưa mọc lệch thế nào?

Trẻ em thường có những thói quen như mút tay, đẩy lưỡi hoặc nhiều trẻ nhổ răng sớm sẽ là những nguyên nhân khiến răng thưa và mọc lệch dần. Nhiều trường hợp răng cửa to quá mức so với cung hàm cũng khiến cho hàm răng lệch lạc nghiêm trọng.

Niềng răng cửa thưa mọc lệch thế nào? Quy trình tiến hành niềng răng mắc cài sứ tự buộc"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">niềng răng mắc cài sứ tự buộc mọc lệch khá đơn giản. Đầu tiên, bác sĩ dùng lực kéo của dây cung và mắc cài để tạo lực kéo các răng khít sát lại gần nhau hơn. Tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ có kế hoạch điều trị riêng. Niềng răng thưa còn giúp cho khớp cắn được điều chỉnh cân đối và bệnh nhân phát âm được chuẩn hơn.

Với các phương pháp niềng răng khểnh truyền thống bệnh nhân phải mang mắc cài trong thời gian từ 1-2 năm. Điều này khiến nhiều người có tâm lý e ngại vì người ngoài sẽ nhận thấy được mắc cài nên nhiều người chọn giải pháp tram răng ở khe hở hoặc bọc răng sứ. Tuy nhiên, hai phương pháp này có tính hiệu quả không cao, nhất là những người có hàm thưa quá nhiều. Cho nên các bác sĩ thường chỉ định niềng răng thẩm mỹ để bảo tồn các răng được bền lâu và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ cũng cao hơn.

Niềng răng cửa thưa mọc lệch thế nào?
Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thưa mọc lệch có ưu điểm gì?

Sau khi niềng răng bệnh nhân sẽ thoải mái hơn với hàm răng đều đặn, chức năng ăn nhai tốt và không còn những hiện tượng thức ăn bị rơi vào khe hở nên hạn chế được các bệnh lý về răng miệng.

Niềng răng sẽ giúp ngăn ngừa được nguy cơ hình thành mảng bám trên răng và vi khuẩn không xâm nhập vào khe răng. Đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt và nụ cười của bệnh nhân.

Niềng răng cửa thưa mọc lệch thế nào ?
Sau khi niềng răng bạn sẽ sở hữu nụ cười thẩm mỹ

Nếu răng cửa của bạn thưa và mọc lệch bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ tư vấn và điều trị cho bạn. Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn nghiệp vụ và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ cho ca niềng răng nhanh chóng, an toàn hơn.

Trên đây là thông tin Niềng răng cửa thưa mọc lệch thế nào. Niềng răng mang lại hiệu quả cao, tuy nhiên mức độ hiệu quả như thế nào còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Do đó, hãy trực tiếp đến tại nha khoa để được tư vấn cụ thể các thông tin khi có nhu cầu chỉnh nha.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN