NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng cửa thưa mọc lệch hiệu quả

Theo dõi trên:

Khi gặp hiện tượng răng cửa thưa và mọc lệch sẽ khiến cho nụ cười của chị em phụ nữ kém duyên dáng. Chính vì vậy hầu hết các chị em đều mong muốn điều chỉnh cho hàm răng của mình đều đặn, trở nên khít sát cho nụ cười đẹp hơn. Niềng răng cửa thưa mọc lệch là giải pháp an toàn, hiệu quả cao phù hợp với những trường hợp trên.

Những người gặp hiện tượng răng cửa thưa, mọc lệch thường kém tự tin khi giao tiếp và mất tự tin với cuộc sống của chính mình, đồng thời sức khỏe răng miệng của họ cũng bị ảnh hưởng theo. Giải pháp niềng răng cửa thưa mọc lệch đã giúp hàng triệu người nhất là chị em phụ nữ giải thoát được nỗi lo dai dẳng này.

Niềng răng cửa thưa mọc lệch hiệu quả
Răng cửa thưa mọc lệch do nhiều nguyên nhân khác nhau như thói quen mút tay

Niềng răng cửa thưa mọc lệch hiệu quả

Răng cửa thưa mọc lệch do nhiều nguyên nhân khác nhau như thói quen mút tay từ nhỏ, nhổ răng sữa quá sớm hay đẩy lưỡi… Một số trường hợp kích thước răng quá nhỏ hoặc quá to so với cung hàm cũng làm răng cửa thưa mọc lệch nghiêm trọng…

Để giải quyết hiện tượng trên thì niềng răng cửa thưa là biện pháp duy nhất để di chuyển các răng trở nên khít sát, cân xứng và đều đặn hơn trên cung hàm. Để tiến hành bằng niềng răng mắc cài cố định bác sĩ sẽ dùng lực kéo của dây cung và mắc cài để kéo các răng trở về lại khít sát hơn. Tùy theo mức độ lệch lạc của răng mà bác sĩ sẽ lên kế hoạch cụ thể để điều trị khác nhau cho bạn. Sau khi niềng răng thưa khớp cắn của bạn sẽ được điều chỉnh cụ thể và phát âm sẽ chuẩn hơn – một điều mà rất ít người nhận ra.

Niềng răng cửa thưa mọc lệch hiệu quả
Thời gian niềng răng trung bình từ 1-2 năm

Thời gian niềng răng trung bình từ 1-2 năm khiến nhiều người có cảm giác ngại ngùng và dè dặt nên không dám quyết định niềng răng và chọn các giải pháp khác như trám khoảng hở các khe hoặc bọc răng sứ. Tuy nhiên, phương pháp trám răng và bọc sứ có giá trị thẩm mỹ không cao bằng niềng răng, thời gian sử dụng cũng ngắn hơn rất nhiều. Đó là lý do bác sĩ thường chỉ định niềng răng để bảo tồn răng được ổn định hơn và tính thẩm mỹ cao hơn, vĩnh viễn.

Niềng răng cửa thưa mọc lệch hiệu quả
Niềng răng cửa thưa bằng niềng răng không mắc cài

Ưu điểm của niềng răng thưa mọc lệch

Sau khi niềng răng thưa mọc lệch bạn sẽ có cảm giác khuôn mặt đẹp lên thấy rõ, hơn nữa quá trình sử dụng thức ăn cũng không bị ảnh hưởng và việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn. Khi khoảng hở giữa các răng lớn thì thức ăn dễ bị tích tụ, dễ hình thành mảng bám trên răng khiến vi khuẩn dễ xâm nhập. Đó là lý do dẫn đến các bệnh sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu rất nguy hiểm.

Bạn nên can thiệp sớm để giải quyết các vấn đề về răng miệng một cách hiệu quả.

Niềng răng có đau không - Nếu lựa chọn nha khoa uy tín, nơi bác sĩ có tay nghề vững vàng, chuyên môn cao thì niềng răng sẽ không đau. Nha Khoa Đăng Lưu niềng răng theo quy trình đạt chuẩn, giúp bạn lấy lại hàm răng chắc khỏe, không đau đớn nhiều.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN