NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng có ảnh hưởng gì không?

Theo dõi trên:

Niềng răng không còn là phương pháp xa lạ đối với mọi người. Khi nhu cầu thẩm mỹ của mọi người ngày càng cao thì niềng răng cũng trở nên phổ biến hơn rất nhiều, không chỉ niềng răng ở trẻ mà người trưởng thành vẫn lựa chọn niềng răng là phương pháp tạo thẩm mỹ cho khuôn mặt. Vậy niềng răng có ảnh hưởng gì không? và địa chỉ niềng răng tốt ở tphcm?

Niềng răng là gì?

Niềng răng là quá trình sắp xếp, điều chỉnh các răng về đúng vị trí như mong muốn nhờ sự tác động của mắc cài, dây thun, dây cung hoặc các khay niềng răng. Niềng răng có nhiều ưu điểm như giúp bạn sở hữu khuôn mặt thẩm mỹ, nụ cười hoàn hảo, giảm áp lực cho quai hàm và hạn chế các bệnh lý về răng miệng cũng như giúp bệnh nhân thoải mái hơn trong quá trình ăn nhai thức ăn.

Niềng răng có ảnh hưởng gì không ?
Niềng răng mắc cài kim loại

Tuy nhiên, nhiều người lo lắng rằng niềng răng liệu có những ảnh hưởng gì đến sức khỏe?

Trong quá trình niềng răng vẫn có những ảnh hưởng đến bệnh nhân. Điều đầu tiên đó là việc vệ sinh răng miệng của bạn sẽ khó khăn hơn. Chính vì vậy bạn cần giữ gìn vệ sinh răng miệng thật kỹ để phòng tránh các bệnh lý về răng miệng. Hơn nữa, nếu bạn thực hiện niềng răng tại các cơ sở nha khoa không uy tín, bác sĩ có tay nghề không cao thì khi thực hiện nếu dùng lực quá mạnh sẽ làm tụt lợi, tiêu xương ổ răng và sau khớp cắn làm ảnh hưởng đến khớp thái dương hàm về sau. Có một số trường hợp không xác định khuôn mặt trước nên sau khi niềng răng làm cho khuôn mặt mất đi sự hài hòa.

Niềng răng có ảnh hưởng gì không? 2
Nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín thực hiện niềng răng

Đối với cơ thể nói chung và hàm răng nói riêng khi điều trị niềng răng sai quy cách thì sẽ khó trở lại như ban đầu. Chính vì vậy bệnh nhân cần phải cân nhắc và lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng để phòng tránh những hậu quả có thể xảy ra.

Mặc dù có những hạn chế nhất định nhưng những lợi ích mà niềng răng mang lại thực sự là rất lớn. Chính vì vậy lời khuyên tốt nhất là mọi người nên suy tính và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định niềng răng.

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ uy tín chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nghiệp vụ nên quá trình niềng răng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Đồng thời, hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư bài bản nên hỗ trợ cho việc thực hiện niềng răng nhanh chóng hơn.

Niềng răng có ảnh hưởng gì không ?
Niềng răng đúng cách giúp đạt hiệu quả cao

Như vậy là đã trả lời được cho câu hỏi niềng răng có ảnh hưởng gì không. Niềng răng thực sự không làm ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người mà còn giúp chúng ta sở hữu khuôn mặt thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng như Nha khoa Đăng Lưu thì hiệu quả sẽ cao hơn rất nhiều.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN