NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng bằng mắc cài kim loại

Theo dõi trên:

Niềng răng bằng mắc cài kim loại là kỹ thuật đơn giản và truyền thống để hạn chế các hiện tượng về răng như răng lệch lạc, bị móm hay răng vểnh khiến bạn luôn e ngại, mất tự tin khi giao tiếp. Niềng răng bằng mắc cài kim loại như thế nào?

Là phương pháp ra đời đầu tiên và vẫn có nhiều hạn chế về tính thẩm mỹ so với các phương pháp khác như niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài, niềng răng mắc cài mặt lưỡi nhưng niềng răng mắc cài kim loại vẫn là sự lựa chọn không ít khách hàng do chi phí niềng răng bằng mắc cài kim loại thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ.

Quy trình niềng răng bằng mắc cài kim loại
Niềng răng bằng mắc cài kim loại có chi phí thấp

Quy trình niềng răng bằng mắc cài kim loại

Với những cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng thì quy trình niềng răng phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế và tổ chức Nha khoa thế giới. Niềng răng mắc cài kim loại được thực hiện theo các bước:

– Bước đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình hình răng miệng để xem mức độ lệch của răng như thế nào. Trong trường hợp bệnh nhân mắc phải các bệnh lý về răng miệng bác sĩ phải điều trị kịp thời để phòng tránh các vấn đề khác xảy ra trong quá trình niềng răng.

Quy trình niềng răng bằng mắc cài kim loại
Niềng răng bằng mắc cài kim loại phù hợp với nhiều đối tượng

– Lấy dấu mẫu hàm và lập phương án để thiết kế mắc cài.

– Chụp phim bằng kỹ thuật số Pano Ceph để có thông số chính xác về kết cấu, cấu trúc của xương hàm, cung xương… từ đó bác sĩ phác đồ điều trị phù hợp cho bệnh nhân.

– Khi mắc cài được thiết kế xong, bác sĩ sẽ gắn niềng răng cho bạn bằng cách dùng dây tạo lực đặt vào giữa các mắc cài để giúp di chuyển răng theo đúng vị trí đã được định sẵn. Như vậy là đã hoàn thành ca niềng răng hiệu quả, an toàn.

Quy trình niềng răng bằng mắc cài kim loại
Chăm só răng miệng sau khi niềng răng

– Thời gian đeo niềng răng từ 18 – 24 tháng nhưng tùy theo mức độ lệch lạc của răng cũng như xương hàm mà thời gian có sự khác nhau, có thể ngắn hơn hoặc dài hơn.

Sau khi niềng răng bạn nên chăm sóc răng miệng một cách cẩn thận hơn bằng cách vệ sinh răng miệng hằng ngày, đánh răng sau bữa ăn và nên dùng nước súc miệng. Đặc biệt, với thức ăn dai, cứng bạn phải nên hạn chế để không bị vướng vào mắc cài nhằm phòng tránh làm hỏng mắc cài.

Niềng răng mắc cài kim loại có chi phí thấp hơn hẳn so với các loại niềng răng mới hiện nay nhưng hiệu quả không thua kém gì. Răng của bạn vẫn đều đặn và đẹp hơn sau khi niềng răng, hãy tự tin để chỉnh hình cho mình một nụ cười đẹp đẽ.

Bảng giá niềng răng tổng hợp được cập nhật trên trang web chính thức của Nha Khoa Đăng Lưu. Muốn biết chính xác niềng răng mặt trong giá bao nhiêu bạn có thể truy cập vào website hoặc đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN