Những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả cấy ghép implant

Nội dung

Là kỹ thuật có chức năng phục hồi răng đã mất giống như răng tự nhiên, cắm ghép răng implant được nhiều khách hàng đánh giá cao và là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, để quy trình cấy ghép implant thành công thì phải có nhiều yếu tố hỗ trợ.

Những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả cấy ghép implant

Đầu tiên là chất lượng xương của bệnh nhân. Thông thường bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát trước khi cấy ghép implant vì khi kiểm tra bác sĩ sẽ kiểm tra xem chất lượng xương hàm của bệnh nhân có đủ độ dày, đạt chiều cao và kích thước xương có đủ độ lớn để cấy trụ implant vào hay không. Nếu xương đủ điều kiện để cấy trụ implant vào thì bác sĩ mới tiếp tục tiến hành các bước khác.

Những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả cấy ghép implant
Mô phỏng các giai đoạn cấy ghép implant

Nếu trong trường hợp xương không đủ yêu cầu thì bác sĩ phải phẫu thuật để ghép xương vào giúp xương trở nên đầy đặn hơn và có đủ khả năng để giữ chắc trụ implant.

Yếu tố thứ hai là sức khỏe của bệnh nhân. Một ca cấy ghép implant thành công thì bệnh nhân phải có sức khỏe tốt. Một khi bệnh nhân có sức khỏe tốt thì quy trình cấy ghép sẽ diễn ra nhanh chóng hơn và vết thương cũng nhanh lành và thời gian bình phục cũng nhanh hơn. Nhưng nếu bệnh nhân có sức khỏe yếu và mắc một số bệnh như tim mạch hay huyết áp, tiểu đường… thì bệnh nhân không thể thực hiện cấy ghép implant.

Những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả cấy ghép implant
Bệnh nhân có sức khỏe tốt mới có thể cấy ghép implant

Yếu tố thứ 3 là yếu tố bác sĩ thực hiện cấy ghép implant. Đây được xem là yếu tố hàng đầu quyết định thành công của việc thực hiện cấy ghép implant. Kỹ thuật cắm ghép implant khá phức tạp nên đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Do vậy khi có ý định thực hiện cấy ghép implant mọi người nên tìm địa chỉ nha khoa quận 10 tại thành phố Hồ Chí Minh để được bác sĩ giỏi về chuyên môn thực hiện cấy ghép hiệu quả.

Những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả cấy ghép implant
Sau khi cấy ghép implant bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt

Yếu tố thứ tư là hệ thông máy móc tại phòng khám. Yếu tố này cũng khá quan trọng vì chúng sẽ hỗ trợ đắt lực cho sự thành công của ca cấy ghép implant. Thiết bị máy móc phải hiện đại và chuyên dụng, thường được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài nên hỗ trợ cho ca cấy ghép thực hiện nhanh chóng và giảm thiểu các vấn đề khác cho bệnh nhân thoải mái hơn.

Làm răng implant ở đâu tốt - Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ cắm implant uy tín, bác sĩ thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, không gây đau đớn nhiều cho bệnh nhân. Giúp bạn có hàm răng chắc khỏe, cải thiện một số vấn đề về răng miệng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn