NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Những lợi ích khi cấy ghép Implant

Theo dõi trên:

Những lợi ích khi cấy ghép Implant sẽ khiến bạn bất ngờ và gạt bỏ được những lo lắng từ trước đến nay. Cấy ghép Implant là kỹ thuật phục hình răng tổn thương đã quá quen thuộc với hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới cho dù giá thành cho mỗi đơn vị răng không hề rẻ. Vậy nguyên nhân do đâu dịch vụ này lại được yêu thích đến vậy?

Những lợi ích khi cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các bệnh nhân không may gặp phải tình trạng mất răng nguy hiểm. Sở dĩ nói mất răng rất nguy hiểm là vì khi mất răng, không chỉ thẩm mỹ gương mặt bị tổn hại nghiêm trọng mà nguy cơ tiêu xương hàm, lệch cấu trúc mặt cũng tăng cao. Vậy đâu là những lợi ích khi cấy ghép Implant?

Những lợi ích khi cấy ghép Implant 1
Cấy ghép Implant là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các bệnh nhân không may gặp phải tình trạng mất răng*

Phục hình thẩm mỹ cao

Trụ răng Implant được cấy thẳng vào xương hàm, gắn chốt Abutment và cuối cùng là bọc mão sứ lên trên. Nhằm đảm bảo độ tương thích và hài hòa cao nhất, bác sĩ sẽ thiết kế riêng biệt kích thước, hình dạng trụ răng và mão sứ nên bạn có thể an tâm răng Implant có khả năng phục hồi thẩm mỹ rất cao.

Những lợi ích khi cấy ghép Implant 2
Trụ răng Implant được cấy thẳng vào xương hàm, gắn chốt Abutment và cuối cùng là bọc mão sứ lên trên*

Đảm bảo chức năng ăn nhai

Nhiều người lo lắng sau khi cấy răng Implant việc ăn uống sẽ trở nên hạn chế hơn. Điều này có phần đúng, bạn không nên ăn quá nhiều đồ cứng, dai, cần lực xé nhiều nhưng hãy cứ an tâm về khả năng cảm nhận nhiệt độ và mùi vị của món ăn bạn yêu thích.

Những lợi ích khi cấy ghép Implant 3
Bạn không nên ăn quá nhiều đồ cứng, dai, cần lực xé nhiều*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Ngăn chặn tình trạng tiêu xương

Mất răng sẽ gây nên tình trạng tiêu xương khá nguy hiểm nên việc kịp thời “lấp đầy” khoảng trống ở vị trí răng bị mất sẽ chặn đứng nguy cơ này.

Địa chỉ cấy ghép Implant uy tín

Cấy ghép Implant là một kỹ thật nha khoa khó, do đó để đạt được đầy đủ những lợi ích khi cấy ghép Implant, bạn phải lưu ý lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín. Hiện nay, trung tâm Nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa tốt nhất, đặc biệt về lĩnh vực cấy ghép Implant.

Những lợi ích khi cấy ghép Implant 3
Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa tốt nhất, đặc biệt về lĩnh vực cấy ghép Implant*

Nha khoa Đăng Lưu sở hữu đội ngũ y bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và được đào tạo chuyên sâu về công nghệ Implant. Bên cạnh đó, nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ và hệ thống máy móc, trang thiết bị và nguyên vật liệu cũng được kiểm định chặt chẽ, cập nhật công nghệ hiện đại hiện nay.

Những lợi ích khi cấy ghép Implant 4
Nha khoa Đăng Lưu sở hữu đội ngũ y bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và được đào tạo chuyên sâu*

Trên đây là những lợi ích khi cấy ghép Implant mà bạn có được. Việc của bạn chính là dành thời gian để cân nhắc một địa chỉ nha khoa uy tín, được cấp phép và nhận được phản hồi tốt cho dịch vụ cấy răng Implant. Nếu còn đang phân vân, tại sao không tìm đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu? Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những trải nghiệm điều trị chuyên nghiệp, chu đáo với mức chi phí hợp lý nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN