NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền vậy?

Theo dõi trên:

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? Tôi bị sâu răng đã nhiều ngày nay và tôi phải chịu đựng rất nhiều triệu chứng do sâu răng gây ra như đau nhức dữ dội, nhức đầu, nóng sốt nhẹ… Nay tôi muốn thực hiện nhổ bỏ răng sâu nhưng chưa biết chi phí áp dụng hết bao nhiêu. Mong được bác sĩ tư vấn giúp! (Thu Hiền – Bình Thạnh)

Chào chị Thu Hiền!

Cảm ơn chị đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng miệng mình đang gặp phải và gửi thắc mắc nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Theo thống kế, sâu răng chính là vấn đề răng miệng dễ gặp phải nhất hiện nay. Để giúp chị có những thông tin hữu ích về vấn đề này và trút bỏ thắc mắc của mình, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền vậy? 1
Sâu răng nguyên nhân chính là do vi khuẩn*

Khi nào chỉ định nhổ răng sâu?

Sâu răng là bệnh lý gặp phải do vi khuẩn gây ra. Một chế độ chăm sóc răng miệng không kỹ lưỡng cộng thêm quá trình ăn uống chưa hợp lý là điều kiện để vi khuẩn xâm nhập, sinh sống và gây ra sâu răng.

Sâu răng diễn ra với nhiều mức độ. Thường thì người bệnh sẽ cảm thấy đau nhức ở răng (tùy theo mức độ), nóng sốt nhẹ, biếng ăn… Sâu răng có thể gây sứt mẻ răng hoặc hình thành các lỗ do sâu ăn răng. Với mỗi một trường hợp răng miệng, cơ địa và mức độ sâu răng khác nhau, bác sĩ sẽ có những chỉ định điều trị cụ thể.

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền vậy? 2
Nhổ răng sâu áp dụng với răng hư hỏng nặng*

Theo đó, với các trường hợp sâu nhẹ hoặc bệnh nhân có sức khỏe không tốt, bác sĩ tiến hành làm sạch răng, loại bỏ các tác nhân gây sâu răng (nếu răng bị hư tủy thì sẽ tiến hành chữa tủy). Tuy nhiên, với một số trường hợp hư nặng, không thể giữ lại tủy răng hoặc răng đã lung lay, gãy vỡ, bác sĩ chỉ định nhổ răng để bảo vệ các răng lân cận.

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Nhổ răng sâu cũng như các dịch vụ nha khoa khác, chi phí áp dụng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền tùy thuộc vào chiếc răng bạn muốn nhổ bỏ là răng nào, răng miệng bạn có đang gặp phải các vấn đề khác hay không…

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền vậy? 3
Điều trị răng sâu càng sớm càng tốt*

Để giúp khách hàng hình dung cụ thể hơn vấn đề nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin đưa ra bảng giá nhổ răng áp dụng tại nha khoa Đăng Lưu 2018:

NHỔ RĂNG
– Chụp Phim50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Bôi50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Chích100.000 – 150.000 / răng
– Răng Lung Lay150.000 – 300.000 / răng
– Răng Một Chân200.000 – 400.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ300.000 – 500.000 / răng
– Răng Cối Lớn350.000 – 1.000.000 / răng
TIỂU PHẪU
Răng Khôn Hàm Trên800.000 – 1.500.000 / răng
– Răng Khôn Hàm Dưới1.000.000 – 2.000.000 / răng
– Cắt Nạo Chóp2.000.000 – 3.000.0000 / răng

Trên đây là những thông tin nha khoa cung cấp nhằm giúp chị Thu Hiền trút bỏ thắc mắc nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền của mình. Chị vui lòng trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa để được kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể và áp dụng phương pháp điều trị thích hợp.

Nếu lo lắng về vấn đề kích ứng khi niềng răng mắc cài kim loại hãy thử chuyển sang niềng răng mắc cài sứ. Bạn nên đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bác sĩ tìm ra phương án niềng răng hiệu quả, nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN