NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền là đảm bảo?

Theo dõi trên:

Nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền? Em bị sâu răng và chiếc răng sâu này đã bị hỏng, gãy vỡ sắp hết. Mấy ngày gần đây, khu vực nướu quanh chiếc răng gây nhức liên tục khiến em gặp nhiều khó khăn trong việc ăn uống. Em muốn thực hiện nhổ chiếc răng sâu hàm dưới này được không và chi phí hết bao nhiêu? Mong được bác sĩ tư vấn! (Thiện Hiền – Nha Trang)

Chào Thiện Hiền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề bệnh lý răng miệng mình đang gặp phải và gửi thắc mắc nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc trên cũng như hiểu rõ trường hợp của mình có áp dụng nhổ răng được hay không, nha khoa xin được tư vấn:

Nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền là đảm bảo? 1
Răng sâu do chế độ vệ sinh răng miệng chưa đảm bảo*

Khi nào nên nhổ răng hàm dưới?

Các vấn đề răng miệng xảy ra ngày càng nhiều trong những năm trở lại đây. Nguyên nhân là do nhu cầu ăn uống ngày càng cao và chúng ta chưa thực hiện ý thức được mức độ nguy hại của các bệnh lý răng miệng, việc mất răng nên chưa thực sự chú trọng đến việc phải bảo vệ răng theo chế độ khoa học.

Hiện nay, sâu răng chính là bệnh lý răng miệng dễ gặp và dẫn tới mất răng nhiều nhất. Khi gặp phải bệnh lý này, đa phần các bệnh nhân đều có mong muốn nhổ bỏ răng sâu để chấm dứt các cơn đau nhức do bệnh gây ra. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng được chỉ định nhổ răng.

Nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền là đảm bảo? 2
Chỉ định nhổ răng với các trường hợp răng chết tủy*

Theo các chuyên gia nha khoa, nhổ răng sâu chỉ được chỉ định với những răng đã chết tủy, hư hỏng tủy ở mức độ nặng và không thể chữa trị. Hơn nữa, kỹ thuật nhổ bỏ răng phải không được tác động xấu đến các mô cơ, cơ quan liên quan. Các trường hợp này chỉ diễn ra khi bạn có sức khỏe tốt, cơ địa hoàn chỉnh và ổn định.

Nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền?

Như vậy, để xác định răng sâu hàm dưới có nhổ bỏ được hay không thì người bệnh cần trực tiếp đến trung tâm nha khoa, tiến hành thăm khám và thực hiện các xét nghiệm sức khỏe cơ bản.

Nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền là đảm bảo? 3
Chi phí nhổ răng còn phụ thuộc vào từng trường hợp răng miệng*

Tại trung tâm nha khoa, khi được chỉ định nhổ bỏ răng sâu, bệnh nhân được tư vấn kỹ lưỡng các vấn đề về dịch vụ, đồng thời được thông báo nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, bên cạnh mức chi phí nhổ răng, tùy thuộc vào từng trường hợp, bệnh nhân có thể phải chi trả thêm một số dịch vụ hỗ trợ cho quá trình này.

Nhổ răng Chi phí áp dụng
– Chụp Phim50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Bôi50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Chích100.000 – 150.000 / răng
– Răng Lung Lay150.000 – 300.000 / răng
– Răng Một Chân200.000 – 400.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ300.000 – 500.000 / răng
– Răng Cối Lớn350.000 – 1.000.000 / răng

Để xác định chính xác nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền trong trường hợp của mình, Thiện Hiền nên trực tiếp đến trung tâm nha khoa để tiến hành thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ nha sĩ.

Niềng răng ở đâu tốt? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Những ai đang mắc phải tình trạng răng mọc lệch lạc không đều hãy tới Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bác sĩ thăm khám và tư vấn mức giá niềng răng cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN