NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Nên niềng răng không mắc cài ở đâu?

Theo dõi trên:

Nên niềng răng không mắc cài ở đâu? Các phương pháp niềng răng ngày càng cải tiến và đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Tôi cũng mắc phải nhược điểm răng mọc lệch lạc và muốn áp dụng chỉnh nha để khắc phục, đồng thời muốn điều trị cười hở lợi. Vì vậy tôi muốn được tư vấn về địa chỉ chỉnh nha uy tín. Mong sớm nhận được hồi đáp!

(Khánh Nhi – Vũng Tàu)

Chào Khánh Nhi!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về trung tâm Nha khoa Đăng Lưu. Với vấn đề nên niềng răng không mắc cài ở đâu mà bạn quan tâm, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Niềng răng không mắc cài Invisalign được sử dụng phổ biến ở Việt Nam khá lâu và đang được nhiều khách hàng lựa chọn để điều trị các hiện tượng lệch lạc răng của mình. Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn băn khoăn không biết nên niềng răng không mắc cài ở đâu tốt.

Nên niềng răng không mắc cài ở đâu ?
Khay niềng răng

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài thiết kế các loại khay niềng răng trong suốt bằng nhựa đặc biệt để điều trị răng. Mắc cài được làm bằng nhựa đặc biệt và thiết kế dành riêng cho mỗi bệnh nhân nên khi sử dụng bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái hơn so với các loại mắc cài thông thường.

Khay niềng răng bằng nhựa và có màu sắc trong suốt nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho bệnh nhân trong thời gian điều trị niềng răng. Hiện nay, để tạo điều kiện cho khách hàng có thể tham gia chỉnh nha với phương pháp này, nha khoa có áp dụng niềng răng trả góp.

Ưu điểm của khay niềng răng là bệnh nhân có thể tự mình tháo lắp rất đơn giản nên bệnh nhân sẽ thoải mái hơn khi ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng, nhất là khi giao tiếp. Chính vì vậy mà sau khi điều trị bạn sẽ sở hữu được hàm răng đều đặn và nguyên vẹn mà không gặp các bệnh lý về răng như sâu răng, cao răng… Nên niềng răng không mắc cài ở đâu là vấn đề mà nhiều người thắc mắc.

Bác sĩ sẽ giao toàn bộ khay niềng răng cho bệnh nhân và đánh số thứ tự lên các khay niềng răng để thuận tiện cho bệnh nhân sử dụng. Chính vì vậy, thời gian mà bệnh nhân phải gặp bác sĩ để kiểm tra răng miệng sẽ ít hơn so với các loại mắc cài khác. Bệnh nhân chỉ cần khoảng 4-6 tuần/lần gặp bác sĩ để kiểm tra xem mức độ dịch chuyển răng như thế nào.

Nên niềng răng không mắc cài ở đâu ?
Khay niềng răng ôm sát răng

Niềng răng không mắc cài invisalign là kỹ thuật chỉnh nha được áp dụng khoảng hơn 70% các ca chỉnh nha tại Hoa Kỳ và châu Âu. Những ưu điểm mà phương pháp này mang lại thực sự là hấp dẫn cho mọi người khi quyết định niềng răng. Khay niềng răng Invisalign được thiết kế dựa trên phần mêm công nghệ 3D tiên tiến nên khả năng thiết kế mắc cài rất chính xác.

Niềng răng không mắc cài hiệu quả không?

Hiệu quả niềng răng không mắc cài như thế nào tùy thuộc một phần khá lớn vào nhiều yếu tố như kết cấu hàm răng, định dạng răng của mọi người. Thời gian thực hiện niềng răng không mắc cài thường kéo dài từ 9-18 tháng.

Nên niềng răng không mắc cài ở đâu ?
Niềng răng không mắc cài tiện lợi

Nên niềng răng không mắc cài ở đâu?

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở nha khoa nên việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín là vấn đề của mọi người khi có ý định niềng răng. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, các thiết bị phân tích răng hàm mặt tối tân nên mang lại chất lượng dịch vụ rất tốt cho khách hàng và đảm bảo khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ mà họ chọn.

Bạn cũng có thể gặp trực tiếp bác sĩ tại nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn miễn phí cụ thể hơn về dịch vụ niềng răng không mắc cài invisaling trước khi quyết định niềng răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN