NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Lấy cao răng bằng sóng siêu âm

Theo dõi trên:

Lấy cao răng bằng sóng siêu âm là dịch vụ được nhiều người sử dụng để làm sạch hàm răng của mình. Chăm sóc sức khỏe răng miệng đã trở thành vấn đề được mọi người quan tâm hiện nay. Đặc biệt, làm sạch răng đã trở thành vấn đề quen thuộc với tất cả mọi người. Cao răng là một trong những nguyên nhân khiến sức khỏe răng miệng của chúng ta gặp nhiều vấn đề như viêm nha chu, sâu răng, viêm lợi…

Ưu điểm của việc lấy cao răng

– Lấy cao răng giúp nướu của chúng ta chắc khỏe hơn.

– Lấy cao răng giúp làm sạch các mảng bám lâu ngày trên bề mặt răng, kẽ hở ở bên trong răng.

– Lấy cao răng phòng ngừa được các bệnh lý về răng miệng, cho bạn hơi thở thơm mát hơn.

Lấy cao răng bằng sóng siêu âm
Cao răng gây nhiều bệnh lý

Tác hại của hình thành cao răng

Nếu bạn không lấy sạch cao răng thì chúng sẽ tích tụ lâu ngày trên bề mặt và kẽ răng của bạn, hình thành những lớp cặn màu vàng cứng chắc. Cao răng sẽ là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý về răng miệng như làm vi khuẩn dễ xâm nhập gây sâu răng, viêm răng, gây hôi miệng… Lấy cao răng bằng sóng siêu âm giúp bạn đánh bật mọi vết bẩn trên răng.

Lấy cao răng bằng sóng siêu âm
Bác sĩ kiểm tra răng cho bệnh nhân

Kỹ thuật lấy cao răng bằng sóng siêu âm

Lấy cao răng không đau đớn như nhiều người nghĩ. Trước đây, khi kỹ thuật lấy cao răng còn lạc hậu, bác sĩ thường dùng dụng cụ cầm tay để lấy cao răng cho bệnh nhân. Nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật nên kỹ thuật lấy cao răng cũng đã cải tiến hơn rất nhiều, nhất là lấy cao răng bằng sóng siêu âm EMS của Thụy Điển.

Ưu điểm của phương pháp này là thông qua động của sóng siêu âm để tạo tầng sóng dao động giúp đánh bay các mảng bám trên bề mặt răng và kẽ răng. Nhờ vậy mà không gây đau đớn hay cảm giác ê buốt cho bệnh nhân. Sử dụng sóng siêu âm để lấy cao răng còn giúp bệnh nhân có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu trong quá trình thực hiện.

Lấy cao răng bằng sóng siêu âm
Lấy cao răng giúp hơi thở thơm mát hơn

Bác sĩ sẽ kết hợp với muối khoáng EMS Powder Plus khi đánh bóng răng nên kết thúc quá trình lấy cao răng bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt của bề mặt răng đã trở nên bóng láng hơn rất nhiều. Kỹ thuật lấy cao răng bằng sóng siêu âm còn có tác dụng làm sạch túi nha chu sâu bên trong răng và kẽ chân răng nhưng không hề làm mòn men răng của bạn.

Mặc dù kỹ thuật lấy cao răng bằng sóng siêu âm hiện đại và tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân nhưng mức chi phí cao hơn chút đỉnh so với kỹ thuật thủ công ngày trước, tuy nhiên mức chi phí thường dao động từ 300-400 nghìn đồng tùy theo mức độ cao răng bám như thế nào.

Kỹ thuật lấy cao răng bằng sóng siêu âm nhẹ nhàng, giúp bệnh nhân thoải mái hơn trong thời gian thực hiện nên hầu hết khách hàng đều khá thích thú với dịch vụ này. Bạn có thể liên hệ với bác sĩ tại cơ sở nha khoa để lấy cao răng, giúp cho răng của mình sạch sẽ và hơi thở thơm mát hơn.

So với việc bọc sứ răng hàm thì bọc sứ răng cửa đòi hỏi phải đạt tính thẩm mỹ cao, để khi bệnh nhân cười nói không bị ngượng ngùng. Các bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ thăm khám và đề xuất phương án điều trị phù hợp cho bệnh nhân, từ đó cải thiện tình trạng răng hư tổn, sở hữu hàm răng chắc khỏe.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN