NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Làm gì khi răng sứ bị lung lay

Theo dõi trên:

Hiện nay dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ đang là một giải pháp làm đẹp cho nhiều khuyết điểm khác nhau như: Răng ố màu, răng nhiễm tetracycline, răng sứt mẻ, răng mọc thưa… Với hình thức làm đẹp này sẽ giúp bạn cải thiện những khuyết điểm về răng miệng.

Sau khi bọc răng sứ các bạn cần có cách chăm sóc răng miệng đúng cách để bảo vệ hàm răng luôn chắc khỏe và bảo vệ chiếc răng sứ có độ bền cao. Tuy nhiên có trường hợp khách hàng thắc mắc nên làm gì nếu răng sứ bị lung lay thì nên làm gì?

Làm gì khi răng sứ bị lung lay
Làm gì khi răng sứ bị lung lay

Trước tiên các bạn cần đến trung tâm nha khoa để bác sĩ kiểm tra lại chiếc răng sứ của bạn như thế nào và tìm hiểu rõ nguyên nhân của việc răng sứ bị lung lay.

Răng sứ bị lung lay có thể do bạn chăm sóc răng miệng chưa tốt và ăn uống những loại thức ăn quá cứng hoặc quá dai.

Hoặc do quy trình gắn răng sứ bị hở vì vậy các bạn cần chọn lựa địa điểm bọc răng sứ thật kỹ được để có thể gặp được bác sĩ giỏi trong lĩnh vực này.

Ngoài ra có thể do răng sứ đã hết thời gian bảo hành và mức độ bền vững đã suy giảm nên có thể làm cho chiếc răng sứ bị lung lay.

Vậy để khắc phục được tình trạng này có thể bác sĩ sẽ có chỉ định làm lại răng sứ cho bạn. Bạn sẽ được lấy dấu lại và gửi đến phòng labo để tạo lại chiếc răng sứ hoàn toàn mới cho bạn.

Làm gì khi răng sứ bị lung lay
Làm gì khi răng sứ bị lung lay

Nếu trường hợp răng sứ còn trong thời gian bảo hành thì khi bạn làm lại răng sứ mới sẽ được miễn phí nếu chiếc răng do lỗi kỹ thuật. Còn trường hợp răng bị sứt mẻ thì nha khoa sẽ tính phí theo loại răng sứ mà bạn đã chọn.

Qua đây các bạn nên chăm sóc răng miệng thật tốt để bảo vệ hàm răng cũng như chiếc răng sứ của mình. Đồng thời các bạn nên thăm khám sức khỏe răng miệng định kỳ để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn kỹ lưỡng cho bạn

Phương pháp chỉnh nha hiện đại - Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Tại Nha Khoa Đăng Lưu các bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị phù hợp, giúp bệnh nhân nhanh chóng khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc, lấy lại nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN