NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Làm gì khi răng bị nhiễm tetracycline

Theo dõi trên:

Có thể các bạn đã biết về hàm răng bị nhiễm tetracycline, điều này làm cho hàm răng luôn luôn sẫm màu và cho dù bạn đánh răng hàng ngày rất kỹ lưỡng thì cũng không cải thiện được. Vì vậy bạn nên tìm cách để giải quyết ổn thỏa vấn đề này.

Làm gì khi răng bị nhiễm tetracycline
Làm gì khi răng bị nhiễm tetracycline

Hiện nay tại các nha khoa đã có dịch vụ tẩy trắng răng nhiễm tetracycline để giúp bệnh nhân làm đẹp cho hàm răng.

Một hàm răng bị nhiễm tetracycline luôn luôn khó khắc phục hơn so với một hàm răng ố vàng thông thương nên chi phí cho dịch vụ này luôn luôn cao hơn so với tẩy trắng răng thông thường. Mức chi phí hiện tại để tẩy trắng răng cho hàm răng nhiễm tetracycline khoảng 3 đến 5 triệu trên hai hàm.

Sau khi tẩy trắng răng bạn cần chăm sóc răng kỹ lưỡng để duy trì hàm răng giữ được độ trắng sáng. Nếu bạn bảo vệ tốt thì có thể duy trì được 2 đến 3 năm, còn nếu không bảo vệ tốt thì thời gian hàm răng trắng sáng không bền lâu.

Từ đây chúng ta có thể thấy tẩy trắng răng có thể giúp răng trắng nhanh nhưng thời gian duy trì độ trắng không được lâu. Vậy nếu các muốn đẹp lâu bền thì các bạn nên tìm thêm cách làm trắng răng khác hữu hiệu hơn đó là bọc răng sứ.

Làm gì khi răng bị nhiễm tetracycline
Làm gì khi răng bị nhiễm tetracycline

Bọc răng sứ có độ bền rất lâu vì lớp răng sứ này sẽ bọc hết răng thật của bạn. Như vậy răng thật của bạn được bảo vệ tốt hơn và lớp răng sứ bên ngoài nhìn vào cũng không khác răng thật nên đây là một phương pháp mang lại thẩm mỹ cao.

Nếu các bạn chọn phương pháp này để giải quyết hàm răng nhiễm tetra thì bạn sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo của mình. Bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng đều và thời gian giữ gìn được lâu hơn cách tẩy trắng răng.

Một giải pháp mới dành cho những người muốn niềng răng mà sợ rơi mắc cài đó là niềng răng tháo lắp. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi, tay nghề cao sẽ giúp bạn niềng răng hiệu quả, sớm có hàm răng đẹp, nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN