NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Làm đẹp từ chanh

Theo dõi trên:

Sử dụng chanh trong cuộc sống hàng ngày dùng làm thực phẩm và nước giải khát không phải là điều gì đó quá mới mẻ với mọi người, nhưng thật ra chúng còn có những tác dụng tiềm ẩn khác trong đó có các tạc dụng với việc chăm sóc sắc đẹp cơ thể.

làm đẹp từ chanh
làm đẹp từ chanh

Trị mụn

Chanh kết hợp với mật ong là một trong những phương thuốc điều trị mụn trứng cá và mụn đầu đen hiệu quả. Cho một vài giọt mật ong vào một cốc nước chanh tươi vừa vắt, mát sa da mặt bằng hỗn hợp đã được trộn đều trên trong vòng vài phút và rửa sạch lại bằng nước thường, bạn sẽ thấy được hiệu quả su khi kiên trì áp dụng sau vài tháng.

Tẩy trắng răng

Chanh tươi có tính chất tẩy trắng răng, trong khi đó soda là một trong những dung môi tuyệt vời đề hòa tan nước cốt chanh. Đây là phương pháp tiết kiệm nhất chi phí tẩy trắng răng vì có thể áp dụng được thường xuyên tại nhà. Cho nước cốt chanh và soda vào một cốc nhỏ, đánh tan chúng cho đến khi xuất hiện bọt, nhúng bông gòn vào hỗn hợp vào áp vào răng trong vài phút. Sau đó dùng bàn chải đánh lại răng thật sạch. Hỗn hợp này tẩy trắng răng có tốt không, bạn không phải lo lắng nhiều vì chúng hoàn toàn tự nhiên và áp dụng được với cả hàm răng nhạy cảm.

Dưỡng ẩm tóc

Hỗn hợp chanh và dầu dừa có thể làm cho mái tóc bạn óng mượt hơn bao giờ hết. Các hợp chất có trong nước cốt chanh làm lưu thông máu ở da đầu góp phần cho sự phát triển tự nhiên cho mái tóc của bạn. Trộn đều khoảng một phần tư quả chanh và một bát dầu dừa, khuấy đều hỗn hợp vuốt nhẹ lên tóc và cảm nhận. Nên hực hiện đều đặn phương pháp này mỗi ngày để có được mái tóc suôn mượt.

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Nếu bạn muốn biết cụ thể mình cần phải bỏ ra bao nhiêu tiền niềng răng hãy đến 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh gặp bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN