NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Hiệu quả niềng răng không mắc cài invisalign

Theo dõi trên:

Niềng răng không mắc cài invisalign là công nghệ niềng răng tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp mới mẻ này vừa giải quyết các vấn đề lệch lạc về răng như hô, vẩu, lệch lạc vừa đảm bảo tính thẩm mỹ trọn vẹn cả trong và sau khi niềng răng. Chính vì vậy phương pháp này đang là xu thế lựa chọn của nhiều người trên thế giới. Hiệu quả niềng răng không mắc cài invisalign như thế nào?

Niềng răng Invisalign mất thời gian bao lâu?

Thời gian niềng răng không mắc cài cũng như các phương pháp niềng răng khác thông thường mất từ 1-2 năm. Tuy nhiên, thời gian có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy theo mức độ lệch lạc của răng. Mỗi ca niềng răng bạn phải sử dụng khoảng 18-36 khay niềng răng, trung bình mỗi khay bạn mang khoảng 2 tuần là phải thay khay mới, mỗi lần thay khay là một lần tăng thêm lực di chuyển cho răng. Sau từ 6-8 tuần/lần bạn phải đến bác sĩ kiểm tra xem có vấn đề gì không nhằm đảm bảo kết quả tốt hơn, đồng thời bác sĩ theo dõi tình hình niềng răng như thế nào.

Hiệu quả niềng răng không mắc cài invisalign
Mỗi ca niềng răng bạn phải sử dụng khoảng 18-36 khay niềng răng

Một số người cấu trúc răng mọc lệch quá phức tạp thì sẽ phải mang thêm các khí cụ để giúp răng ổn định răng hơn như nút lưỡi, dây thun…

Với những trường hợp cấu trúc răng ít phức tạp thì chỉ cần mang khoảng 20 khay niềng răng là phù hợp.

Các khay niềng răng được thiết kế tại công ty Align tại Washington, mẫu dấu do bác sĩ lấy và gửi sang công ty. Các khay Invisalign được sản xuất tại Hoa Kỳ bằng phần mềm chuyên biệt nên tính chính xác của các khay luôn đảm bảo. Bác sĩ cùng kỹ thuật viên dùng phần mềm 3D để phân tích và đưa ra phương án điều trị. Nếu răng lệch lạc ít thì mang khoảng 20 khay niềng răng đồng thời thời gian niềng răng sẽ giảm xuống còn khoảng từ 6-12 tháng, cho nên chi phí niềng răng cho những trường hợp này thấp hơn 30-50%.

Hiệu quả niềng răng không mắc cài invisalign
Niềng răng Invisalign phù hợp cho tất cả các trường hợp răng mọc chen chúc

Niềng răng Invisalign phù hợp cho mọi lứa tuổi

Niềng răng Invisalign phù hợp cho tất cả các trường hợp răng mọc chen chúc, răng thưa, hẹp cung hàm, hô răng trước… Với những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều thì niềng răng theo phương pháp này là phù hợp hơn cả. Đó là lý do niềng răng không mắc cài đang trở thành trào lưu của giới trẻ trên thế giới hiện nay.

Để đảm bảo hiệu quả niềng răng cao trung bình mỗi ngày bạn phải mang khay niềng răng từ 20-22 giờ, những lúc ăn uống hay vệ sinh răng miệng bạn có thể tháo ra để tiện hơn. Mỗi lần thay khay niềng răng là bạn sẽ cảm nhận được sự di chuyển của các răng.

Hiệu quả niềng răng không mắc cài invisalign
Hiệu quả niềng răng không mắc cài invisalign rất cao

Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu tiền ?

Hiệu quả của niềng răng không mắc cài khá cao nên chi phí cũng cao hơn so với niềng răng cố định. Giá trung bình niềng răng không mắc cài thường dao động từ 70-140 triệu đồng.

Mặc dù chi phí khá cao nhưng tính tiện lợi và thẩm mỹ vượt trội hẳn so với các loại niềng răng khác. Nếu bạn dự trù kinh phí của mình cho loại niềng răng này phù hợp thì bạn nên đến cơ sở nha khoa để được bác sĩ tư vấn cụ thể và phác đồ điều trị thích hợp cho mình.

Nhiều người muốn trồng răng sứ nhưng ngại phải bỏ ra số tiền lớn. Tại Nha Khoa Đăng Lưu trồng răng sứ giá bao nhiêu? Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp điều trị riêng. Nha khoa cho trả góp chi phí trồng răng sứ mỗi tháng nên bệnh nhân có thể linh hoạt về tài chính.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN