NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Giá niềng răng mắc cài

Theo dõi trên:

Kỹ thuật niềng răng hiện nay có hai phương pháp cơ bản chính là niềng răng bằng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Mỗi loại niềng răng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, có chi phí khác nhau. Tuy nhiên, niềng răng bằng mắc cài đa dạng về thể loại và chi phí phù hợp với nhiều dạng khách hàng khác nhau nên được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Niềng răng khểnh bằng mắc cài kim loại vẫn đảm bảo tính hiệu quả, an toàn, thẩm mỹ cho khách hàng.

Giá các loại niềng răng mắc cài
Niềng răng mắc cài cho nụ cười tươi tắn

Niềng răng mắc cài ra đời đầu tiên trong kỹ thuật niềng răng và cũng đánh dấu một bước phát triển vượt bậc trong ngành y học nha khoa, giúp hàng triệu khách hàng có thể phục hồi các hiện tượng lệch lạc răng, răng mọc chen chúc, hô, móm… Niềng răng là kỹ thuật sắp xếp các răng lộn xộn trở nên có hệ thống, trật tự và điều chỉnh lại thông qua các mắc cài trở về các vị trí như đã đề ra trước đó. Niềng răng cũng là phương pháp để điều chỉnh khớp cắn hai hàm về vị trí chính xác hơn.

Giá các loại niềng răng mắc cài
Niềng răng mắc cài kim loại cố định

Có nhiều loại niềng răng bằng mắc cài như niềng răng bằng mắc cài cổ điển, niềng răng mắc cài sứ tự buộc"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">niềng răng mắc cài sứ tự buộc, niềng răng mắc cài sứ cổ điển, niềng răng mắc cài tự khóa, niềng răng mặt lưỡi và niềng răng mắc cài sứ tự đóng. Giá niềng răng mắc cài bao nhiêu ?

Mắc cài kim loại

Có hai loại mắc cài kim loại là loại cổ điển và loại tự đóng. Mắc cài cổ điển là sử dụng dây thun để gắn mắc cài với khung hàm lại để định vị các răng chắn chắn hơn. Mắc cài kim loại tự đóng được thiết kế tiên tiến hơn bằng cách nắp trượt trên cung hàm. Mắc cài kim loại có tác dụng đàn hôi cao, khả năng giữ khung hàm trên răng rất tốt nên nó định hình cấu trúc răng một cách chắn chắn. Mắc cài kim loại cổ điển có giá thấp hơn mắc cài kim loại tự đóng. Giá của mắc cài kim loại chênh lệch nhau từ 22 đến 28 triệu đồng nên khách hàng có thể tùy theo thu nhập và nhu cầu thẩm mỹ mà có thể lựa chọn cho mình.

Giá các loại niềng răng mắc cài
Niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài sứ

Mắc cài sứ cũng có hai loại là mắc cài sứ cổ điển và mắc cài sứ tự đóng. Mắc cài sứ là bước cải tiến mới của mắc cài kim loại nên khắc phục được một số hạn chế của mắc cài kim loại như khả năng kích ứng nướu, mô răng hay bị đen ở viền nướu. Khác với niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ được làm từ vật liệu tốt, từ hợp kim sứ và một số vật liệu vô cơ khác nên an toàn cho bệnh nhân.

Đồng thời, do được làm bằng sứ nên màu sắc trong suốt như răng thật nên người ngoài nhìn vào rất khó nhận ra là bạn đang niềng răng. Mặc dù vậy, niềng răng mắc cài sứ mất nhiều thời gian hơn so với niềng răng bằng mắc cài kim loại, đồng thời chi phí cũng có nhỉnh hơn chút đỉnh, có giá dao động từ 32-34 triệu đồng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN