NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Ghép implant trong trường hợp mất răng hoàn toàn

Theo dõi trên:

Các phương pháp phục hình răng trước đây đơn giản và vẫn còn một số hạn chế nhất định nên bệnh nhân mặc dù đã phục hình răng nhưng luôn có cảm giác khó chịu và không được thoải mái trong quá trình sử dụng. Ngày nay, khoa học kỹ thuật đã phát triển mạnh mẽ và nghiên cứu những phương pháp phục hình nha khoa hiện đại hơn rất nhiều, chính là cấy ghép răng implant. Quy trình làm răng implant  nhanh chóng và an toàn.

Các phương pháp phục hình răng thông thường như tháo lắp hàm bằng nhựa, tháo lắp nhựa kết hợp với hàm khung hoặc hàm tháo lắp bằng nhựa mềm. Phần răng trên hàm tháo lắp có thể thiết kế bằng nhựa hoặc bằng răng sứ.

Ghép implant trong trường hợp mất răng hoàn toàn
Implant an toàn

Với kỹ thuật cấy ghép răng implant như hiện nay thì bệnh nhân có giải pháp tối ưu để lựa chọn và thực hiện theo quy trình khép kín như sau:

Đầu tiên, bác sĩ kiểm tra và đánh giá tình trạng răng miệng của bệnh nhân, sau đó chụp phim Xquang hoặc cắt lớp để nắm rõ mật độ xương hàm, chiều cao xương và vị trí mất răng đó như thế nào để lập kế hoạch điều trị. Sau đó bác sĩ sẽ chọn phương pháp cấy ghép răng implant an toàn cho bệnh nhân.

Ghép implant trong trường hợp mất răng hoàn toàn
Quy trình cấy ghép răng implant nhanh chóng

Có hai phương pháp phục hình implant cho bạn là implant kết hợp với hàm giả cố định hoặc hàm giả tháo lắp.

– Hàm giả cố định toàn hàm: bác sĩ phải đặc 4-10 implant sau đó mới phục hình răng sứ lên trên. Ưu điểm của phương pháp này là giúp bệnh nhân ăn nhai tốt nhưng mức chi phí khá cao so với phương pháp implant hỗ trợ hàm tháo lắp.

– Hàm tháo lắp: thực hiện bằng cách sử dụng các implant hoặc mini implant để ổn định răng giả toàn hàm của bệnh nhân. Các implant này sẽ bám chắc vào xương hàm tạo chân răng chắc chắn như răng thật. Ưu điểm của phương pháp này là mức chi phí thấp hơn so với phương pháp trên nhưng độ bền thì không cao bằng phương pháp trên.

Ghép implant trong trường hợp mất răng hoàn toàn
Hãy sử dụng cấy ghép răng implant cho hiệu quả cao

Sử dụng các implant (hay mini implant) để làm vững ổn răng giả toàn hàm của bạn, nhiệm vụ của các implant lúc này là giữ vững hàm giả giúp bạn thoải mái và tự tin.

Nếu bạn cần phục hình cấy ghép răng implant và băn khoăn chưa biết phương pháp nào sẽ giúp mình mình vừa tiết kiệm chi phí và hiệu quả thì bạn có thể liên hệ với nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ tư vấn cụ thể.

Nhiều bệnh nhân băn khoăn răng sứ veneer có tốt không? Để đánh giá phương pháp trồng răng có tốt hay không còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Trong đó, tay nghề bác sĩ đóng vai trò quan trọng, tại Nha Khoa Đăng Lưu toàn bộ y bác sĩ có chuyên môn, lành nghề sẽ trồng răng sứ an toàn, theo đúng quy trình cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN