Duy trì sức khỏe răng miệng sau khi cấy ghép implant

Giải pháp trồng răng sẽ giúp bạn phục hình răng bị mất để đảm bảo hàm răng có đầy đủ 28 chiếc răng và chức năng ăn nhai được đảm bảo. Tuy nhiên các bạn cần xác định mình nên chọn giải pháp trồng răng giả nào là phù hợp.

Duy trì sức khỏe răng miệng sau khi cấy ghép implant?
Duy trì sức khỏe răng miệng sau khi cấy ghép implant?

Trong dịch vụ trồng răng giả có ba giải pháp thường được nhiều nha khoa triển khai rộng rãi đó là: Làm hàm tháo lắp, cầu răng giả và trồng răng implant. Trong đó giải pháp trồng răng implant được giới chuyên môn đánh giá là giải pháp phục hình răng số 1 hiện nay. Vậy implant nha khoa là gì ?

Implant nha khoa là trụ kim loại được thiết kế theo hình xoắn ốc và làm từ kim loại titanium lành tính, độ bền vững cao. Bác sĩ sẽ cấy trụ implant thay thế cho chân răng bị mất của bệnh nhân. Nhờ vào trụ implant này sẽ giúp bạn sở hữu chiếc răng giả tốt nhất, đặc biệt tính chịu lực rất cao nên chức năng ăn nhai của bạn được bảo đảm.

Duy trì sức khỏe răng miệng sau khi cấy ghép implant?
Duy trì sức khỏe răng miệng sau khi cấy ghép implant?

Sau khi cấy implant các bạn cần chú ý đến vấn đề chăm sóc răng miệng thật tốt để bảo vệ hàm răng khỏe mạnh và vết thương không bị nhiễm trùng. Để làm được điều này thì các bạn cần vệ sinh răng miệng đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ và đặc biệt chú ý thăm khám đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Nếu có dấu hiệu bất thường như: Vết thương đau nhức kéo dài hoặc sưng đỏ lâu ngày… thì các bạn cần đến nha khoa để bác sĩ kiểm tra trụ implant. Ngoài ra các bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống hợp lý như ăn thức ăn mềm để không bị ảnh hưởng đến vết thương.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp