NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Đôi nét về bọc răng sứ thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Đôi nét về bọc răng sứ thẩm mỹ. Trong rang bằng bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình răng đem lại cho bạn một hàm răng khỏe mạnh và vững chắc, nhưng các trường hợp nào nên phục hình bọc răng sứ và quá trình thực hiện chung có phức tạp và mất thời gian nhiều hay không được nhiều người quan tâm để ý.

Lợi ích của việc bọc răng sứ

Làm răng vĩnh viễn đen lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Chúng có thể điều trị cho các trường hợp răng đã chết hay còn goi là mất tủy, những trường hợp này nếu nặng cần phải nhổ răng và làm răng tháo lắp nếu bình thường thì có thể bọc răng sứ thẩm mỹ, việc bọc răng sứ nhằm ngăn ngừa nhiễm trùng và lây nhiễm vi khuẩn từ chiếc răng đã bị hư hỏng sang những chiếc răng khác.

Lợi ích bọc răng
Lợi ích bọc răng

Quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ cũng là một phần trong quá trình trong rang vinh vien và thủ tục thực hiện chúng là khá đươn giản. Để chuẩn bị bọc răng sứ, một phần răng sẽ được mài bớt đi để dành chỗ cho mão răng sứ, các mẫu dấu răng sẽ được lấy để chuyển đến các trung tâm chế tạo răng sứ thẩm mỹ. Hình dạng và kích thước của răng được chế tạo sao chốn giống với hình dạng chiếc răng cần bọc nhất, và thời gian để có được chúng từ 1-2 tuần lễ. Một mão cầu răng tạm thời sẽ được gắn lên cho bệnh nhân trong khi chờ đợi những chiếc răng sứ đang hoàn thiện. Sau đo bệnh nhân sẽ phải đến nha khoa thêm một lần nữa để gắn răng sứ thật lên trên răng. Những chiếc răng sứ này sẽ được gắn vĩnh viễn lên răng bằng những chất kết dính như xi măng nha khoa để gắn vĩnh viễn chúng trên răng.

Phương pháp trồng răng sứ được áp dụng rộng rãi hiện nay. Tại Nha Khoa Đăng Lưu trồng răng sứ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều trường hợp khác nhau. Với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn lấy lại nụ cười tự tin sau khi trồng răng sứ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN