NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Điều trị hô bằng niềng răng thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Hô răng không phải là bệnh quá nguy hiểm nhưng chúng khiến bạn phải xấu hổ, tự ti vì nụ cười kém thẩm mỹ của mình và đồng thời cũng dễ mắc các bệnh lý về răng miệng hơn so với trường hợp bình thường. Với tình trạng này, nhiều khách hàng tìm đến nha khoa để thực hiện niềng răng cải thiện tình trạng hô. Tuy nhiên liệu phương pháp điều trị hô bằng niềng răng thẩm mỹ có đem lại hiệu quả cao  ?

Hầu như ai trong mỗi người chúng ta cũng có nhu cầu làm đẹp và với những người bị hô răng thì việc niềng răng là nhu cầu rất cần thiết để tự tin hơn, nâng cao chất lượng cho cuộc sống ngày càng hiện đại. Hiện nay để cải thiện hô bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng hoặc phẫu thuật chỉnh hàm. Trong hai phương pháp đó, niềng răng hô vẫn luôn được mọi người ưa chuộng hơn vì tránh được sự can thiệp của dao kéo trong quá trình thực hiện.

Điều trị hô bằng niềng răng thẩm mỹ
Điều trị hô bằng niềng răng thẩm mỹ

Điều trị hô bằng niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng hô sẽ giúp bạn đạt được mong muốn có hàm răng đều đặn, khỏe mạnh bằng những lực kéo chỉnh vừa phải, dịch chuyển răng từng chút một mà không hề làm ảnh hưởng đến cấu trúc, thành phần bên trong răng. Tùy theo độ tuổi niềng răng mà hiệu quả của kĩ thuật này khác nhau. Đối với những bệnh nhân thực hiện niềng răng ở lứa tuổi 9 -12, quá trình niềng răng được thực hiện đơn giản và nhanh chóng vì trong những trường hợp này xương hàm đang trong giai đoạn còn phát triển nên di chuyển răng rất thuận lợi, hơn nữa còn hạn chế được việc nhổ răng khi niềng. Còn đối với người lớn, niềng răng vẫn mang lại kết quả nhưng thời gian niềng sẽ lâu hơn so với trẻ em và tỉ lệ phải nhổ răng khi niềng có phần cao hơn.

Niềng răng thẩm mỹ có đem lại hiệu quả cao ?

Hiệu quả của niềng răng còn tùy thuộc phần lớn vào trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ nha khoa điều trị cho bạn. Phần còn lại phụ thuộc vào những tuân thủ và chăm sóc răng miệng của bạn trong thời gian niềng răng. Vì thế khi đưa ra quyết định niềng răng, bạn hãy sáng suốt lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng để tránh những tình trạng mất tiền, mất thời gian mà không thu được kết quả tốt đẹp.

Điều trị hô bằng niềng răng thẩm mỹ
Lựa chọn nha khoa uy tín để niềng răng

Thêm một vấn đề nữa là không phải mọi trường hợp nào cũng có thể thực hiện phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiệu quả. Mà một số trường hợp cần phải kết hợp giữa niềng răng với phẫu thuật chỉnh hàm (các trường hợp răng hô do xương hàm) mới đạt hiệu quả cao.

Nếu bạn đang gặp khó khăn hay có nhiều thắc mắc về vấn đề điều trị của mình, hãy liên hệ ngay với nha sĩ giỏi để được tư vấn, hỗ trợ nhé.

Thực hiện trồng răng sứ venus tại Nha Khoa Đăng Lưu bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể. Vậy nên, nếu đang có ý định trồng răng sứ hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ nha khoa.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN