NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Chữa hôi miệng bằng các thực phẩm tự nhiên

Theo dõi trên:

Hôi miệng được xem là bệnh lý của răng miệng khiến nhiều người phải khổ sở trong giao tiếp. Mặc dù hôi miệng không phải là bệnh lý nghiêm trọng nhưng nó ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý con người. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn một số cách chữa hôi miệng bằng các thực phẩm tự nhiên.

Thứ nhất là sữa chua

Sữa chua có tác dụng rất tốt trong việc giúp hơi thở bạn thơm tho và loại bỏ các yếu tố gây hôi miệng. Mỗi ngày bạn sử dụng sữa chua đều đặn thì các thành phần trong sữa chua sẽ giúp giảm được mùi hôi gây ra ở miệng. Đồng thời cũng làm vi khuẩn ở miệng giảm xuống nên chống lại những bệnh lý như viêm lợi, cao răng.

Chữa hôi miệng bằng các thực phẩm tự nhiên
Sữa chua có tác dụng chữa hôi miệng

Thứ hai, nước trà xanh

Uống mỗi cốc nước trà xanh hằng ngày sẽ ngăn ngừa được vi khuẩn phát triển gây nên bệnh hôi miệng. Nguyên nhân là do trong trà xanh có chứa polyphenol, là chất có tác dụng chống lại bệnh hôi miệng rất tốt. Nếu không uống trà xanh bạn có thể ngậm vài lá chừ xanh trong miệng cũng sẽ giúp ngăn ngừa căn bệnh hôi miệng rất hiệu quả.

Ba là, cam tươi

Cam tươi có tác dụng chữa hôi miệng rất hiệu quả. Nếu bạn uống một ngụm cam trước khi đánh răng sẽ bổ sung thêm canxi cho răng, giúp bảo vệ răng miệng tốt nhất. Trong cam có chứa nhiều vitamin C sẽ giúp ngăn ngừa vi khuẩn gây hôi miệng một cách rất hiệu quả.

Chữa hôi miệng bằng các thực phẩm tự nhiên
Mỗi cốc trà xanh hằng ngày giúp trị bệnh hôi miệng

Bốn là, mật ong

Mật ong ngoài tác dụng nhuận tràng và giúp đào thải các chất độc hại trong cơ thể ra ngoài rất hiệu quả. Mật ong cũng đẩy lùi căn bệnh hôi miệng rất hiệu quả. Bạn có thể pha một thìa mật ong nguyên chất và 1 ly nước ấm uống hằng ngày sẽ giúp ngăn ngừa bệnh hôi miệng hiệu quả. Biện pháp này cũng giúp cho bạn có làn da hồng hào và trắng sáng.

Chữa hôi miệng bằng các thực phẩm tự nhiên
Mỗi ly nước giúp hơi thở bạn tốt hơn

Năm là, uống nước tinh khiết

Nước lọc là yếu tố rất quan trọng đối với cơ thể chúng ta. Nước lọc giúp làm sạch các thức ăn bám trên kẽ răng và giúp quá trình tạo nước bọt nên có thể ngăn ngừa bệnh hôi miệng một cách hiệu quả cao.

Mức giá trồng răng giả tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ phụ thuộc vào phương pháp trồng răng mà bạn chọn. Các bác sĩ kiểm tra tình hình răng miệng hiện tại, sau đó đề xuất phương án khắc phục, giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN