NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Chỉnh răng thưa trong bao lâu?

Theo dõi trên:

Chỉnh răng thưa trong bao lâu? Hàm răng thưa không những làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai mà còn làm khuôn mặt chủ nhân mất thẩm mỹ và bị mang tiếng là nói dối. Chính vì vậy, niềng răng là giải pháp để bạn tránh được những hạn chế đó. 

Để điều chỉnh răng thưa có 3 phương pháp phổ biến hiện nay là hàn đóng khoảng hở giữa các răng, chụp mão răng sứ lên răng thưa và niềng răng. Vậy chỉnh răng thưa trong bao lâu? và địa chỉ niềng răng tốt tphcm nào đảm bảo uy tín?

Chỉnh răng thưa bằng cách nào?

Chỉnh răng thưa trong bao lâu ?
Răng thưa làm ảnh hưởng đến cấu trúc răng

Chỉnh răng thưa hiện nay có nhiều phương pháp nhưng nhìn chung có 3 phương pháp mà bác sĩ thường chỉ định cho bệnh nhân là:

– Hàn đóng khoảng hở giữa các răng bằng composite: Đây là phương pháp đơn giản. Để hàn đóng khe hở, bác sĩ dùng composite có màu sắc tương tương răng thật trám vào khoang hở đó. thời gian trám chỉ mất chừng 15 phút với khoang hở 2mm. Phương pháp này có chi phí thấp nhưng có hạn chế là bệnh nhân không được dùng thực phẩm nóng lạnh vì chúng sẽ làm ê buốt răng và miếng trám nhanh chóng bị vỡ.

– Chụp mão răng sứ lên răng thưa: Phương pháp này khá phổ biến bởi được áp dụng riêng lẻ cho từng răng, có độ bóng và độ trắng sáng như răng thật. Tuy nhiên, với những trường hợp bị thưa nhiều răng thì phương pháp này lại không hiệu quả vì khi chụp mão răng sứ phải mài răng nên men răng bị ảnh hưởng, cấu trúc răng bạn không còn như trước nữa. Đó là lý do mà phương pháp này không được nhiều người ưa chuộng.

Chỉnh răng thưa trong bao lâu ?
Niềng răng điều trị răng thưa hiệu quả

– Niềng răng: Răng thưa là khoảng cách giữa các răng xa nhau, qua thời gian sẽ khiến cấu trúc răng bị xô lệch qua về làm răng lộn xộn, mất thẩm mỹ. Để các răng được khít sát và sắp xếp lại theo một trật tự nhất định thì niềng răng là giải pháp được khuyến cáo cho bệnh nhân.

Niềng răng hiện nay có nhiều loại như niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng không mắc cài. Niềng răng là giải pháp giúp bệnh nhân tự tin hơn với hàm răng đều đặn và nụ cười tươi tắn. Vậy Chỉnh răng thưa trong bao lâu với niềng răng?

Chỉnh răng thưa trong bao lâu?

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là đảm bảo nguyên vẹn các răng nên luôn an toàn cho răng. Thời gian niềng răng từ 12 – 24 tháng nhưng có thể tăng lên hoặc giảm xuống tùy theo mức độ lệch lạc của răng.

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ niềng răng rất tốt tphcm và hiệu quả. Nếu bạn có vấn đề về răng thưa hãy đến Nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ tư vấn và kiểm tra, từ đó đưa ra phương pháp điều trị và mức giá cụ thể cho bạn.

Chỉnh răng thưa trong bao lâu ?
Sau khi niềng răng bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt

Trên đây là thông tin Chỉnh răng thưa trong bao lâu nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Niềng răng là giải pháp giúp răng bạn đều đặn hơn và khuôn mặt cũng thẩm mỹ hơn. Hãy lựa chọn cho mình một giải pháp hiệu quả để chỉnh hình răng thưa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN