NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Chỉnh nha niềng răng có hại không?

Theo dõi trên:

Có ý kiến cho răng chỉnh nha niềng răng sẽ làm răng bị ố vàng và răng sẽ bị yếu dần qua thời gian. Nhưng quan niệm này đã hoàn toàn sai lầm nếu với kỹ thuật hiện đại ngày nay và nếu như bạn lựa chọn một địa chỉ niềng răng uy tín và tay nghề bác sĩ chuyên nghiệp. Chỉnh nha niềng răng có hại không ? niềng răng bao nhiêu tiền?

Niềng răng là một phương pháp phục hình thẩm mỹ cho những trường hợp răng mọc lệch lạc, hàm hô móm hoặc thưa vẩu, răng khấp khểnh… Bác sĩ sẽ dùng các khí cụ để tạo lực di chuyển răng từ từ trở về đúng vị trí như đã định ra trước đó.

Chỉnh nha niềng răng có hại không ?
Niềng răng mắc cài kim loại

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài… Mỗi loại niềng răng đều có những ưu điểm và hạn chế riêng, đều có mức chi phí khác nhau tùy theo loại vật liệu mắc cài. Nhưng nhìn chung các phương pháp niềng răng đều có một mục đích là sắp xếp và điều chỉnh các răng trở về đúng vị trí, cho hàm răng đều đặn.

Một ca niềng răng có mức giá dao động từ 30-120 triệu đồng tùy theo phương pháp niềng răng. Niềng răng thẩm mỹ hoàn toàn không có hại đối với sức khỏe của chúng ta mà còn đem lại hiệu quả cao.

Chỉnh nha niềng răng có hại không ?
Niềng răng mặt trong

Việc thực hiên ca niềng răng thẩm mỹ hoàn toàn không có hại cho sức khỏe con người nói chung và vấn đề sức khỏe của răng miệng nói riêng. Mà ngược lại, nó hoàn toàn đem lại hiệu quả cao cho con người. Kết quả mà bệnh nhân nhận được hoàn toàn là một điều chỉ xảy ra trong những giấc mơ mà thôi.

Chỉnh nha niềng răng có hại không? 3Niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu uy tín

Qúa trình điều trị niềng răng kéo dài từ 12-24 tháng tùy theo mức độ lệch lạc răng của bệnh nhân. Sau khi tháo khí cụ ra là bạn đã sở hữu hàm răng đều đặn như mong đợi, một hàm răng đều đặn và chắc khỏe. Từ đó, khuôn mặt của bệnh nhân cũng trở nên thay đổi hơn với khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn giữa các đường nét. Ngoài ra, khi niềng răng cũng như sau khi tháo khí cụ chỉnh nha bệnh nhân có thể sử dụng thức ăn mà không phải lo lắng liệu có làm ảnh hưởng hay không.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN