NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Chỉnh hàm móm không cần phẫu thuật

Theo dõi trên:

Nếu bạn thấy hàm răng của bạn khi cắn lại có khớp cắn thẳng vẫn bình thường nhưng phần xương hàm dưới bị nhô ra nhiều hơn so với hàm trên thì có khả năng tình huống mà bạn gặp phải là hàm móm.

Đối với những ai có răng bị móm hoặc hàm bị móm đều có thể áp dụng giải pháp

Chỉnh hàm móm không cần phẫu thuật 1
Hàm móm gây ảnh hưởng thẩm mỹ*

Các bạn nên thăm khám sức khỏe răng miệng trước để bác sĩ thăm khám tình trạng bạn bị móm là mức độ nặng hay nhẹ để có kế hoạch chỉnh nha phù hợp nhất cho bạn.

Mặc dù biết rằng hàm răng có khớp cắn bình thường nhưng bị hàm móm sẽ làm khuôn mặt của bạn không duyên dáng và vì điều này sẽ làm bạn mất tự tin trước đám đông cũng như ảnh hưởng đến vấn đề giao tiếp hàng ngày của bạn.

Nếu trường hợp hàm của bạn bị móm quá nặng thì bạn cần hỏi ý kiến bác sĩ sẽ tư vấn thêm cho bạn về hướng giải quyết khác.

Khi bạn có quyết định niềng răng thì bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về niềng răng ở đâu tốt nhất tphcm.

Chỉnh hàm móm không cần phẫu thuật 2
Chỉnh hàm móm không cần phẫu thuật

Việc bạn chọn một nha khoa uy tín để niềng răng chính là bạn đã chọn cho mình một cách giải quyết đúng đắn vì tại nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại và các dụng cụ chuyên dụng sẽ được khử trùng vệ sinh đảm bảo.

Để nắn chỉnh được hàm răng móm hiệu quả thì bạn cần kiên trì mang khí cụ trong thời gian khá dài để nắn chỉnh lại hàm răng của mình. Giải pháp niềng răng là giải pháp thẩm mỹ lại hàm răng an toàn và hiệu quả, không ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN