Chi phí niềng răng mắc cài sứ

Mặc dù ra đời khá lâu nhưng đến nay niềng răng mắc cài sứ vẫn được mọi người đánh giá cao về chất lượng. Chỉ sau thời gian niềng răng bệnh nhân sẽ khắc phục được các hạn chế lệch lạc về răng như răng mọc lệch lạc, chen chúc, răng bị hô vẩu hoặc răng thưa, móm…

Theo các bác sĩ nha khoa, thời gian niềng răng tốt nhất là ở độ tuổi từ 8-15 tuổi. Nguyên nhân là ở độ tuổi này xương hàm của các trẻ đã phát triển khá hoàn thiện và ổn định nên thời gian điều trị sẽ ngắn hơn, đồng thời còn giảm khả năng đau đớn cho bệnh nhân. Và điều khá quan trọng là niềng răng sớm sẽ giúp giảm chi phí điều trị cho bệnh nhân.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài sứ so với mắc cài kim loại trong suốt hơn

Niềng răng mắc cài sứ khắc phục một số nhược điểm mà phương pháp niềng răng mắc cài kim loại mắc phải như: không đảm bảo được tính thẩm mỹ trong thời gian niềng răng vì mắc cài lộ ra bên ngoài khiến người khác nhìn vào trông phản cảm. Hơn nữa, mang niềng răng mắc cài kim loại bệnh nhân không được tiện lợi trong quá trình ăn uống và vệ sinh răng miệng hằng ngày. Kim loại nhanh chóng bị nhiễm màu và dễ xuất hiện viền đen ở nướu nên sẽ làm cho miệng bạn mất thẩm mỹ hơn trong thời gian niềng răng. Niềng răng mắc cài sứ sẽ hạn chế được những nhược điểm trên và mang đến sự hài lòng cho bệnh nhân cả hai chức năng thẩm mỹ và ăn nhai.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ 2

Niềng răng mắc cài sứ trong suốt

Niềng răng mắc cài sứ cũng như niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ được gắn trên cung hàm và tạo lực di chuyển răng đều đặn, tốc độ di chuyển của răng từ 0,3 – 0,6mm. Ngoài ra, mắc cài sứ được gắn mắc cài và dây cung rất hiện đại và nắp trượt tự động ở phần rãnh nên thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn đáng kể, thường dao động từ 12-24 tháng.

Màu sắc của mắc cài sứ trong suốt như răng thật nên trong thời gian niềng răng người ngoài khó phát hiện được bạn đang niềng răng.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ cho răng đều đặn

Chi phí niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Mức chi phí có thể khác nhau tùy theo cấu trúc răng của từng người và của từng cơ sở nha khoa nhưng nhìn chung có giá từ 32 triệu đến khoảng 38 triệu.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp