NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Cấy ghép trụ Implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Theo dõi trên:

Cấy ghép trụ Implant có ảnh hưởng sức khỏe không bác sĩ? Tôi bị gãy một răng cửa và đã có tham khảo qua kỹ thuật cấy trụ Implant. Tuy nhiên tôi vẫn hơi lo lắng kim loại khi đưa vào miệng thì có bị đào thải hay gây kích ứng gì không mong bác sĩ giải đáp. (Tuyết, Bình Dương)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Tuyết, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc cấy ghép trụ Implant có ảnh hưởng sức khỏe không chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau.

Cấy ghép trụ Implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Cấy ghép trụ Implant có ảnh hưởng sức khỏe không là một trong những nỗi lo lắng thường trực của các bệnh nhân khi có dự định thực hiện phục hình răng bị mất. Trước khi tìm hiểu vấn đề này, bạn cần nắm rõ quy trình cũng như một số lợi ích khi cấy ghép răng Implant.

Cấy ghép răng Implant là công nghệ phục hình răng ưu việt, được đánh giá là số 1 trong các phương pháp làm răng giả hiện nay. Sở dĩ có được vị trí này, các chuyên gia đã không ngừng nỗ lực cải tiến và dần khắc phục được các nhược điểm của các giải pháp trước đây.

Cấy ghép trụ Implant có ảnh hưởng sức khỏe không? 1
Cấy ghép trụ Implant có ảnh hưởng sức khỏe không là một trong những nỗi lo lắng thường trực của các bệnh nhân*

Bác sĩ sẽ khoan một lỗ trên nướu và cắm thẳng trụ Implant vào xương hàm thông qua lỗ này. Sau đó là thao tác gắn chốt Abutment và chụp mão sứ lên trên. Với ba phần cấu tạo như trê, răng Implant là sự thay thế hoàn chỉnh nhất cho răng bị mất xét trên cả phương diện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Cấy ghép trụ Implant có ảnh hưởng sức khỏe không? 2
Cắm trụ implant vào cung hàm*

Vậy nó có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Trụ Implant được làm từ kim loại Titan có độ bền và tương thích sinh học rất cao, được áp dụng rộng rãi trong điều trị nha khoa. Cùng thao tác chính xác, tỉ mỉ của bác sĩ thì việc cấy răng sẽ diễn ra rất an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Cấy ghép trụ Implant ở đâu an toàn?

Địa chỉ nha khoa là yếu tố quyết định đến 90% thành công của một ca cấy ghép trụ Implant. Hiện nay, việc có quá nhiều cơ sở nha khoa lớn nhỏ đi vào hoạt động với loạt chương trình khuyến mãi đã khiến nhiều bệnh nhân “sập bẫy”. Nếu không cẩn thận, bệnh nhân sẽ lâm vào tình cảnh “tiền mất tật mang” và hậu quả xảy đến là không thể lường trước được.

Cấy ghép trụ Implant có ảnh hưởng sức khỏe không? 3
Địa chỉ nha khoa là yếu tố quyết định đến 90% thành công của một ca cấy ghép trụ Implant*

Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu tự hào là cái tên đã ghi được dấu ấn trong lòng khách hàng nhờ hàng ngàn ca phục hình răng Implant thành công. Không chỉ sở hữu đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy về cấy ghép Implant mà trung tâm còn đẩy mạnh đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Cấy ghép trụ Implant có ảnh hưởng sức khỏe không? 4
Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu tự hào là cái tên đã ghi được dấu ấn trong lòng khách hàng*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Cấy ghép trụ Implant có ảnh hưởng sức khỏe không sẽ không còn đáng lo ngại nữa nếu bạn tìm được một địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi. Hiện tại nếu bạn đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm đến trung tâm Nha khoa Đăng Lưu để được thăm khám miễn phí và thực hiện dịch vụ nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN