NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền? Bạn biết đến kỹ thuật cấy ghép răng implant và bạn muốn sử dụng phương pháp này để phục hình nhưng bạn lo lắng đến mức chi phí của cấy ghép răng implant sẽ cao so với mức thu nhập của bạn và tính hiệu quả có thực sự cao? Những thông tin dưới đây từ chuyên gia nha khoa sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất.

Cấy ghép răng implant ngày nay đã trở thành phương pháp phổ biến, được nhiều người biết đến bởi những hiệu quả phục hình răng bị mất mà nó mang lại. Không chỉ chức năng ăn nhai được hồi phục mà chức năng thẩm mỹ của hàm răng cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, vì sở hữu nhiều điểm nổi trội nên cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền luôn được quan tâm hàng đầu.

Implant là gì ?

Implant là thực chất là một trụ được làm bằng chất liệu titan. Bác sĩ sẽ cắm trụ implant này vào xương hàm để thay chế chân răng đã mất đi.

Trồng răng implant có thể phục hình cho những trường hợp bị mất một hoặc nhiều răng, thậm chí cả nguyên hàm răng. Sau khi cấy ghép trụ implant vào vị trí mất răng, qua thời gian trụ implant sẽ bám chắc vào xương hàm trở thành một chân răng thật. Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ?

Đây là phương pháp phổ biến trên toàn thế giới và đang được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ?-1
Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?

Ưu điểm của cấy ghép implant

– Cấy ghép răng implant giúp ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương hàm cho bệnh nhân, nhờ vậy mà bảo tồn răng thật hiệu quả.

– Giúp đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật.

– Tính thẩm mỹ cao.

– Phục hình cấy ghép răng implant không làm ảnh hưởng đến chức năng phát âm cũng như việc giao tiếp thường ngày của bạn. Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ?

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?-2
Cấy ghép răng implant hiệu quả

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền là kỹ thuật hiện đại, đòi hỏi tay nghề và máy móc hỗ trợ nên mức chi phí cao hơn so với các phương pháp phục hình răng thông thường. Mặc dù vậy, nếu bạn bỏ ra một khoản chi phí được cho là cao nhưng ngược lại bạn nhận được chiếc răng đáp ứng nhu cầu của mình. Rất khó để định giá một ca cấy ghép răng implant là bao nhiêu vì còn tùy thuộc vào từng cơ sở nha khoa, số lượng răng cấy ghép, bạn có phải ghép xương hàm hay không và loại răng sứ mà bạn chọn. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra, tư vấn và đưa ra mức chi phí cụ thể cho bạn.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền? 3
Nên chọn địa chỉ uy tín cấy ghép implant

Nên cấy ghép implant ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Hiện nay, trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở nha khoa. Vì vậy, khách hàng thường hoang mang không biết chọn cho mình địa chỉ nha khoa nào uy tín để trồng răng.

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ được mọi người tin tưởng khi phục hình răng tại thành phố Hồ Chí Minh. Nha khoa Đăng Lưu hội đủ các điều kiện của một cơ sở nha khoa như: Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao và được đào tạo bài bản trong ngành y. Thứ hai, cơ sở nha khoa được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, các thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên hỗ trợ cho ca phục hình răng an toàn hơn, nhanh chóng hơn. Thứ ba, chế độ chăm sóc khách hàng tại nha khoa Đăng Lưu rất tốt, làm hài lòng nên được khách hàng lựa chọn.

Từ những giải đáp cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền ở trên, hy vọng bạn sẽ có được câu trả lời chuẩn xác nhất. Mặc dù vậy, các chuyên gia nha khoa đều khuyến khích người bệnh nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành thăm khám. Dựa vào tình trạng răng miệng thực tế bác sĩ mới có thể đưa ra mức chi phí phải trả phù hợp nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ nơi uy tín để đặt lịch khám và điều trị càng sớm càng tốt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN