NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Cấy ghép implant khi mất toàn bộ răng

Theo dõi trên:

Hàm răng bị mất hoàn toàn có ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Cấy ghép implant khi mất toàn bộ răng là chiếc phao cứu cánh mang lại vẻ đẹp nụ cười cho hàng triệu người.

Implant nha khoa la gi ?

Implant là một trụ được làm từ chất liệu tianinum. Để trồng răng implant hiệu quả và an toàn bác sĩ phải thực hiện cắm trụ implant vào xương chắc chắn như một chân răng, bên trên gắn mão răng sứ như răng thật. Chất liệu mão răng sứ có nhiều loại sứ khác nhau nên tùy theo chi phí mà bạn có thể lựa chọn loại sứ thích hợp cho mình. Cắm ghép implant có tác dụng thay thế toàn bộ răng đã bị mất có chức năng và thẩm mỹ như răng thật.

Cấy ghép implant khi mất toàn bộ răng
Mô phỏng cấy ghép implant

Kỹ thuật cấy ghép Implant cho người mất toàn bộ răng sẽ có hai phương pháp:

Phương pháp tháo lắp bán cố định: đây là phương pháp được chỉ định cho những bệnh nhân mất răng lâu ngày và xương hàm không đủ để đặt trụ implant. Để cấy ghép implant bằng phương pháp này bác sĩ thực hiện cấy các mini implant vào xương và trụ abument liên kết giữa hàm giả tháo lắp và xương hàm. Phương pháp này có ưu điểm là bệnh nhân có thể sử dụng răng giả để ăn nhai bình thường mà không lo lắng liệu có bị rớt hàm.

Phương pháp tháo lắp cố định: Với những trường hợp bị tiêu xương quá nhiều thì bác sĩ sẽ cấy từ 6-8 trụ implant cho hàm trên và khoảng 6-8 implant cho hàm dưới. Sở dĩ phải cấy ghép số implant ít hơn số răng mất vì để đảm bảo chức năng thẩm mỹ và tính vững chắc của cả hàm. Hàm răng của bạn sẽ trở nên như răng thật, tính thẩm mỹ đạt hiệu quả và chức năng ăn nhai cũng tốt hơn và việc vệ sinh răng miệng của bạn cũng dễ dàng hơn.

Cấy ghép implant khi mất toàn bộ răng
Cấy ghép implant không gây ngu hiểm

Cấy ghép implant có đau không ?

Thời gian cấy ghép implant chỉ khoảng 20 phút. Trước khi cấy ghép implant bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê nên bạn hoàn toàn yên tâm không lo sợ có phải đau đớn hay không. Phương pháp cấy ghép implant không hề xảy ra biến chứng nên bạn không phải lo lắng gì.

Cấy ghép implant khi mất toàn bộ răng
Nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín khi cấy ghép implant

Trồng răng implant ở đâu tốt ?

Để thực hiện cấy ghép implant được an toàn và hiệu quả cao bạn cần lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín, được nhiều khách hàng cũng như giới chuyên môn đánh giá cao.

Trung tâm nha khoa đó phải có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Hơn nữa, thiết bị máy móc tại trung tâm nha khoa đó phải chuyên dụng hiện đại: trong đó phải kể đến máy cắt xương bằng sóng siêu âm. Các thiết bị hiện đại sẽ giúp bệnh nhân không có cảm giác đau trong quá trình cấy ghép.

Phương pháp trồng implant được áp dụng rộng rãi hiện nay, tuy chi phí cắm implant khá cao nhưng nó đem đến hiệu quả tốt. Các bác sĩ tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn trồng răng implant nhanh chóng, không gây đau nhức nhiều.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN