NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Cấy ghép Implant an toàn và vô trùng tại Sài Gòn

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant an toàn và vô trùng tại Sài Gòn là như thế nào? Cấy ghép răng implant là phương pháp hiện đại được dùng để thay thế các răng đã bị mất. Nhờ vậy mà giúp cho hàm răng của bệnh nhân được phục hồi hoàn thiện cả về chức năng lẫn tính thẩm mỹ.

Kỹ thuật cấy ghép răng implant đã trở nên quen thuộc với mọi người và ngày càng được sử dụng rộng rãi. Nhưng để cấy ghép implant an toàn và vô trùng tại Sài Gòn thì bạn phải tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng.

Cấy ghép Implant an toàn và vô trùng tại Sài Gòn
Cấy ghép răng implant không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng

Quy trình cấy ghép Implant an toàn và vô trùng tại Sài Gòn

Cấy ghép implant nha khoa được thực hiện theo quy trình chuẩn mà Bộ Y tế đề ra, gồm các bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào. Bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng ngoài vấn đề răng bị mất thì bệnh nhân còn gặp các vấn đề khác nữa hay không, nếu có thì bác sĩ sẽ điều trị để không làm ảnh hưởng đến kết quả điều trị răng implant.

Để tạo cho khoang miệng sạch sẽ thì bác sĩ sẽ lấy cao răng và trám những lỗ sâu nếu bệnh nhân bị sâu răng để cho bệnh nhân tránh được khả năng bị nhiễm trùng trong thời gian cấy ghép răng implant.

Trường hợp nào được cấy ghép Implant ?
Quy trình cấy ghép răng implant nhanh chóng

Bước 2: Tiến hành chụp phim X- Quang. Bác sĩ sẽ dùng máy kỹ thuật số 3D Cone beam CT để chụp cắt lớp. Từ đó dùng hình ảnh phản chiếu về cấu trúc xương hàm và vị trí mất răng để đánh giá xem bệnh nhân có bị thiếu xương hay không. Nếu bệnh nhân thiếu xương thì bác sĩ phải ghép thêm xương cho bệnh nhân trước khi tiến hành cấy ghép răng implant. Nếu xương của bệnh nhân đủ độ dày và kích thước thì bác sĩ chỉ rạch một vết ở vị trí mất răng để tiến hành cấy ghép implant mà không cần phải ghép xương hàm.

Bước 4: Cấy ghép implant. Bác sĩ sẽ gắn trụ implant được làm từ chất liệu titanium vào xương hàm, trụ này có tác dụng thay thế chân răng bị mất. Bên trên trụ này sẽ gắn mão răng sứ để đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho hàm răng của bệnh nhân.

Địa chỉ Cấy ghép Implant an toàn và vô trùng tại Sài Gòn

Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được nhiều khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn bởi các yếu tố sau đây: Cơ sở hội đủ các tiêu chuẩn về vật chất, máy móc kỹ thuật của một trung tâm nha khoa và đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao; đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình chu đáo. Hãy lựa chọn nha khoa Đăng Lưu để phục hình thẩm mỹ răng đạt hiệu quả cao.

Cấy ghép Implant an toàn và vô trùng tại Sài Gòn 3
Chọn cơ sở nha khoa uy tín để cấy ghép implant an toàn

Trên đây là thông tin về phương pháp Cấy ghép Implant an toàn và vô trùng tại Sài Gòn cũng như địa chỉ phục hình răng uy tín mà khách hàng nên lựa chọn nếu không may bị mất răng. Bạn có thể đến trực tiếp trung hoặc gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn nha khoa tại đây để được chia sẻ các thông tin chi tiết về các dịch vụ nha khoa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN