NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Cấu tạo của chiếc răng giả bằng sứ

Theo dõi trên:

Có nhiều bạn muốn bọc răng sứ thẩm mỹ để cải thiện lại hàm răng của mình đẹp hơn nhưng lại có băn khoăn không biết nên chọn lựa loại răng sứ vì không biết rõ về cấu tạo của răng sứ như thế nào và liệu rằng có đảm bảo chất lượng hay không?

Cấu tạo của chiếc răng giả bằng sứ
Cấu tạo của chiếc răng giả bằng sứ

Vấn đề cấu tạo của răng sứ và chất lượng của răng sứ có sự liên quan đến nhau. Nếu bạn muốn chọn được chiếc răng sứ có chất lượng để trồng răng sứ thì bạn cần xem xét cấu tạo của chiếc răng sứ.

Có ba loại răng sứ hiện nay được sử dụng rộng rãi tại các nha khoa đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng sứ cercon. Ba loại răng sứ này có cấu tạo khác nhau nên chắc rằng chất lượng sẽ khác nhau.

Loại thứ nhất là răng sứ kim loại thường có cấu tạo chính gồm hai phần: Phần khung sườn được làm bằng kim loại thường, còn lớp vỏ ngoài làm bằng sứ. Với khung sườn bằng kim loại thường thì tính thẩm mỹ không cao vì có thể bị oxi hóa và chân răng dễ bị đen.

Còn loại răng sứ có tính thẩm mỹ cao hơn một chút đó là răng sứ titan. Răng sứ titan cũng có cấu tạo hai phần: Khung sườn và lớp vỏ ngoài nhưng khung sườn được làm bằng kim loại titanium nên không gây kích ứng cho bệnh nhân.

Cấu tạo của chiếc răng giả bằng sứ
Cấu tạo của chiếc răng giả bằng sứ

Loại răng sứ chất lượng nhất hiện nay chính là răng sứ cercon vì đây là loại răng toàn sứ. Từ phần khung sườn đến vỏ ngoài đều được làm từ sứ nên vừa thẩm mỹ và nếu bạn chọn răng sứ cercon làm răng giả thì bạn sẽ thấy an toàn.

Vậy dịch vụ làm răng giả hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn lựa loại răng sứ nào. Nếu bạn chọn răng sứ kim loại thường khoảng 1.000.000/răng, răng sứ titan khoảng 2.000.000/răng và răng sứ cercon khoảng 4.500.000/răng.

Bị móm khiến cho bệnh nhân gặp khó khăn trong việc ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ của hàm răng không cao. Niềng răng móm là giải pháp mà bạn nên thực hiện để cải thiện tình trạng này. Nha Khoa Đăng Lưu với y bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn có hàm răng đẹp, nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN