NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền cho 1 lần?

Theo dõi trên:

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền 1 lần vậy ạ? Tôi muốn đi cạo vôi răng cho đỡ hôi miệng và ăn uống cho ngon hơn nhưng không biết chi phí và hiêu quả sau khi cạo vôi răng như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Chu An, Bình Dương)Bác sĩ tư vấn:

Chào Chu An, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền cho 1 lần và hiệu quả như thế nào sau khi cạo vôi răng chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Vì sao nên cạo vôi răng?

Có nhiều lý do tại sao bạn nên cạo vôi răng định kì kết hợp thăm khám nha khoa tổng quát. Trước khi tìm hiểu vấn đề này, bạn có thể tìm hiểu một số thông tin hữu ích liên quan đến vôi răng. Vôi răng hay cao răng, là các mảng bám hình thành sau một quá trình dài tích tụ xác vi khuẩn và vụn thức ăn thừa bị vôi hóa. Các mảng bám xuất hiện ở mọi vị trí trên răng từ bề mặt trước sau, kẽ răng cho đến mặt nhai của răng. Tác hại đầu tiên của vôi răng là về mặt thẩm mỹ. Do vôi răng có màu vàng ngà nên đối phương rất dễ dàng phát hiện rằng hàm răng của bạn không được trắng sáng.

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền cho 1 lần? 1
Vôi răng gây hôi miệng kèm theo một số hiện tượng nguy hiểm như viêm nướu, sưng nướu, tụt lợt,…*

Tác hại thứ hai là đối với sức khỏe răng miệng. Vôi răng gây hôi miệng kèm theo một số hiện tượng nguy hiểm như viêm nướu, sưng nướu, tụt lợt, ăn mòn cổ răng khiến răng không còn chỗ neo bám; điều tất yếu là răng bị lung lay hoặc gãy rụng. Ngoài hai tác hại chính trên, vôi răng còn làm giảm vị giác, từ đó sinh ra chứng biếng ăn và mất ngủ nếu vôi răng dày gây đau nhức răng. Vậy cạo vôi răng như thế nào và cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền?

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền?

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào yếu tố địa chỉ thực hiện. Nếu bạn chọn được một trung tâm nha khoa uy tín, mức chi phí có thể cao hơn nhưng đổi lại bạn sẽ đảm bảo được an toàn và hiệu quả thẩm mỹ sau khi cạo vôi răng. Tại Nha khoa Đăng Lưu, chúng tôi đưa vào ứng dụng kỹ thuật cạo vôi răng mới với thiết kế đầu máy siêu âm siêu nhỏ, giúp thiết bị hiện đại có thể dễ dàng làm sạch tại những vị trí kẽ răng, các răng trong cùng hay vôi răng nằm sâu dưới nướu mà không cần thực hiện tách nướu.

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền cho 1 lần? 2
Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào yếu tố địa chỉ thực hiện*

Chi phí cạo vôi răng và đánh bóng răng tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu từ : 200.000 đến 400.000 VNĐ tùy theo tình trạng vôi răng của mỗi người. Bạn sẽ được tư vấn và thống nhất khoản phải trả trước khi thực hiện cạo vôi răng.

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền cho 1 lần? 3
Bạn sẽ được tư vấn và thống nhất khoản phải trả trước khi thực hiện cạo vôi răng*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Các bước sóng siêu âm với tính năng cảm ứng điện từ dễ dàng nhận diện những mảng bám, vôi răng và dễ dàng đánh bật nó ra khỏi răng và nướu là những ưu điểm tuyệt vời khiến bạn không thể bỏ qua kỹ thuật cạo vôi răng hiện đại của trung tâm Nha khoa Đăng Lưu. Tại đây, mọi thắc mắc bao gồm cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền cũng sẽ được giải đáp và bạn có thể an tâm thực hiện dịch vụ của chúng tôi.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN