NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Cách giải quyết nhanh chóng khi hàm răng ố vàng

Theo dõi trên:

Một hàm răng bị ố vàng là dấu hiệu của hàm răng đang dần xuống cấp vì có mảng bám cứng đầu bám chặt lâu ngày trên hàm răng mặc dù bạn có vệ sinh kỹ thì cũng không thể lấy đi hết màu vàng trên hàm răng. Nếu để vậy thì hàm răng sẽ mất đi vẻ đẹp.

Cách giải quyết nhanh chóng khi hàm răng ố vàng
Cách giải quyết nhanh chóng khi hàm răng ố vàng

Hiện nay có dịch vụ tẩy trắng răng sẽ làm trắng răng cho bạn và có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp của bạn để giữ nét đẹp.

Đây là một giải pháp làm cho hàm răng của bạn trắng nhanh nhất. Hiện nay có hai cách tẩy trắng răng để bạn chọn lựa. Một là tẩy trắng răng tại nhà, hai là tẩy trắng răng tại nha khoa.

Nếu bạn chọn tẩy trắng răng tại nhà thì thông thường mức chi phí sẽ thấp nhưng thao tác tẩy trắng bạn cần tự làm mọi việc nên nếu bạn bỏ xót hoặc làm không đúng thao tác thì sẽ không tốt cho hàm răng của bạn và hiệu quả không cao.

Cách giải quyết nhanh chóng khi hàm răng ố vàng
Cách giải quyết nhanh chóng khi hàm răng ố vàng

Nếu bạn chọn tẩy trắng răng tại nha khoa thì bạn sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ và đo màu răng cho bạn trước khi tẩy trắng và chính bác sĩ sẽ tẩy trắng cho bạn nên quy trình được đảm bảo về mặt kỹ thuật hơn việc bạn tự làm. Ngoài ra nếu tẩy trắng bằng công nghệ laser thì hàm răng của bạn sẽ trắng sáng ngay từ lần tẩy đầu tiên.

Ngoài ra nếu bạn vẫn còn băn khoăn có nên tẩy trắng răng không vì bạn lo sợ việc tẩy trắng sẽ không tốt cho hàm răng và sức khỏe của bạn thì bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ bọc răng sứ. Giải pháp bọc răng sứ là một giải pháp thẩm mỹ lại hàm răng rất đẹp và hiệu quả cao.

Mỗi nha khoa sẽ sở hữu ưu điểm riêng, muốn đánh giá niềng răng ở đâu tốt nhất bạn phải dựa vào những yếu tố khác nhau. Nha Khoa Đăng Lưu với đội ngũ y bác sĩ giỏi, áp dụng nhiều phương pháp chỉnh nha, mang đến cho bệnh nhân hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN