NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Cách điều trị khớp cắn sâu

Theo dõi trên:

Điều trị khớp cắn sâu sẽ giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng, cung hàm và diện mạo khuôn mặt. Nguyên nhân dẫn đến khớp cắn sâu là do răng hàm trên bị đưa xuống quá thấp. Để khắc phục hiện tượng này không phải ai cũng có thể thực hiện được mà phải là bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao.

Cách điều trị khớp cắn sâu 1
Cách điều trị khớp cắn sâu là tới thăm khám nha khoa

Khớp cắn sâu là tình trạng khớp cắn bị xuôi, hàm trên ở ngoài hàm dưới và hàm trên hạ thấp quá mức so với tỷ lệ chuẩn khiến phần răng trên che phủ phần lớn của răng hàm dưới. Khớp cắn sâu khác với trường hợp hô và gây nguy hiểm đến sức khỏe và các bộ phận khác của răng miệng.

Nha khoa Đăng Lưu thường sử dụng những biện pháp sau đây để điều trị khớp cắn sâu:

  • Giải pháp 1: Sử dụng niềng răng tháo lắp để đẩy khum răng cửa lên cao
  • Giải pháp 2: Dùng khí cụ tháo lắp Binator để đẩy vòm răng cửa hàm trên lên cao.
  • Giải pháp 3: Mắc cài kết hợp gắn bite turbo ở mặt trong của các răng cửa hàm trên.
  • Giải pháp 4: Mắc cài kết hợp với mini vit. Bác sĩ sẽ gắn mini vit vào mặt ngoài của xương hàm trên ở phía răng cửa. Rồi dùng thun liên hàm bắt nối giữa mắc cài gắn trên răng với mini vit để kéo răng cửa hàm trên lên cao.
  • Giải pháp 5: Dùng mắc cài và bẻ cung Intursion arch để tạo lực niềng, đồng thời đẩy cao răng cửa hàm trên lên cao.
Cách điều trị khớp cắn sâu 2
Lựa chọn bác sĩ uy tín để điều trị

Địa chỉ thực hiện điều trị khớp cắn sâu

Tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ sẽ dùng loại khí cụ thích hợp cho mọi người để hiệu quả phục hình đạt được như mong đợi. Bạn nên chọn địa chỉ điều trị khớp cắn sâu uy tín và chất lượng.

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ được mọi người tin cậy khi điều trị phục hình răng. Bác sĩ tại nha khoa có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản tại Pháp và Hoa Kỳ và giàu kinh nghiệm trong việc điều trị răng cho bệnh nhân. Ngoài ra, hệ thống máy móc tại nha khoa Đăng Lưu rất hiện đại, các thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên hỗ trợ cho điều trị khớp cắn sâu rất hiệu quả.

Cách điều trị khớp cắn sâu 3
Trung tâm nha khoa uy tín giữa Sài Gòn*

Nếu bạn bị khớp cắn sâu thì hãy đến nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra chi tiết cụ thể và lựa chọn giải pháp điều trị thích hợp cho bạn. Sau khi điều trị khớp cắn sâu bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đặn hơn, khuôn mặt thẩm mỹ hơn và bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN