NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tiền cho một lần thực hiện    

Theo dõi trên:

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu? Bọc răng sứ là phương pháp phục hình lại những răng sai lệch hiệu quả. Bản chất của bọc răng sứ là mài cùi răng thật và chụp mão sứ lên trên để che lấp khuyết điểm của răng. Răng cửa thưa cũng là một dạng lệch lạc răng miệng gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt và cần nhờ đến bọc răng sứ để cải thiện. Tuy nhiên, chi phí thực hiện bọc răng sứ cho răng cửa lại khiến nhiều người quan tâm và thắc mắc?

Răng cửa bị sứt mẻ hay bị thưa sẽ khiến bạn mất đi sự tự tin khi giao tiếp với người khác. Bọc sứ răng cửa chính là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ và nụ cười rạng ngời.

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tiền cho một lần thực hiện-1
Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu*

Bọc sứ răng cửa trong trường hợp nào?

Trước khi trả lời cho câu hỏi bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tiền, bạn nên xác định được trường hợp nào nên bọc răng sứ cho răng cửa.

  • Bọc sứ răng cửa áp dụng cho những trường hợp răng bị xỉn màu, ố vàng, răng mắc phải các bệnh lý răng miệng cần được bảo vệ và chăm sóc.
  • Khoảng cách hai răng cửa có thể nhìn thấy cả khe răng làm mất tính thẩm mỹ của người bệnh. Bọc răng sứ cho răng cửa sẽ giúp bạn điều trị hiệu quả tình trạng này.
  • Răng cửa mọc chìa ra nhiều so với các răng còn lại trên cung hàm. Nguyên nhân gây ra có thể là do thói quen mút tay hoặc do di truyền và làm răng sứ sẽ cải thiện tốt sai lệch này.
Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tiền cho một lần thực hiện 2
Răng sứ có màu giống men răng*

Lợi ích khi bọc sứ răng cửa bạn nên biết

  • Cải thiện tính thẩm mỹ: Răng sứ sẽ cải thiện tốt các tình trạng răng sai lệch bên ngoài của răng thật như gãy vỡ, sứt mẻ. Sau khi bọc răng sứ, răng cửa của bạn sẽ được lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ và giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp.
  • Vẻ đẹp tự nhiên: Răng sứ được chế tạo như răng thật về kích thước và màu sắc nên nhìn bằng mắt thường không thể nào phát hiện được đang làm răng sứ.
  • Tuổi thọ sử dụng cao: Răng sứ kim loại có tuổi thọ sử dụng từ 7-10 năm và răng sứ toàn sứ khoảng 15-20 năm tùy vào cách chăm sóc của mỗi người.
  • Bảo tồn răng thật: Bọc sứ răng cửa sẽ giúp tránh được tình trạng tiêu xương và bảo vệ răng trước sự tấn công của các vi khuẩn gây bệnh cho răng.
Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tiền cho một lần thực hiện-3
Cần lựa chọn nha khoa uy tín để bọc sứ răng cửa*

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu?

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu sẽ phục thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Cụ thể:

  • Răng sứ kim loại: Được cấu tạo từ các hợp chất kim loại có phần khung sườn làm bằng kim loại và bên ngoài được phủ một lớp men sứ trắng. Răng sứ kim loại dễ chịu sự tác động của axit trong môi trường khoang miệng và làm thay đổi màu sắc răng. Như vậy răng dễ bị đen và nếu có ánh sáng chiếu vào sẽ biết được đó là răng giả. Mặt khác, răng sứ kim loại còn có thể gây ra các kích ứng đến mô mềm và khiến bạn đau nhức răng khi ăn nhai. Mức giá thực hiện của răng sứ này là 1 triệu đồng/răng.
  • Răng sứ titan: Nếu so với răng sứ kim loại thì răng sứ titan có độ tương thích tốt hơn và ít gây ra các kích ứng cho cơ thể hơn. Tuy nhiên, vì bản chất của răng sứ titan vẫn là răng sứ kim loại nên răng sứ này cũng bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng. Chi phí của loại răng sứ này là 2,5 triệu đồng/răng.
  • Răng sứ toàn sứ: Đây là loại răng sứ được các chuyên gia nha khoa khuyên dùng để bọc sứ răng cửa vì mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ. Không những vậy, răng sứ toàn sứ còn khắc phục hết mọi nhược điểm của dòng răng sứ kim loại như không đen viền nướu, không bị thay đổi màu sắc theo thời gian sử dụng, không gây kích ứng mô mềm…và giá phục hình của răng sứ toàn sứ từ 3,5 triệu đồng đến 7 triệu đồng/răng.
Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tiền cho một lần thực hiện 4
Răng đẹp cho nụ cười thẩm mỹ*

Trên đây là những lời giải đáp của chúng tôi về vấn đề bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu mà bạn thắc mắc. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức cùng kinh nghiệm hữu ích giúp cho việc chăm sóc và bảo vệ răng miệng tốt hơn. Ngoài ra, muốn biết chính xác tình trạng răng miệng và chi phí phục hình răng sứ, bạn hãy trực tiếp đến nha khoa để được các bác sĩ thăm khám cụ thể nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN