NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất hiện nay?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất hiện nay luôn là vấn đề gây nhiều trăn trở cho nhiều khách hàng khi có ý định phục hình răng tổn thương của mình. Hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu được giới chuyên gia đánh giá là một trong 10 trung tâm Nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam, đặc biệt là về dịch vụ bọc sứ răng cửa thẩm mỹ. Vậy lý do tại sao Nha khoa Đăng Lưu được đánh giá cao như vậy?

Bọc răng sứ như thế nào?

Nỗi khổ răng bị sứt vỡ, răng ố vàng, nhiễm màu kháng sinh nghiêm trọng hay răng hô nhẹ luôn gây áp lực và tâm lý tự ti cho không ít người. Hiện nay, nhờ kỹ thuật y học phát triển mà những khuyết điểm này có thể được nhanh chóng được giải quyết, trả lại cho bạn nụ cười tươi tắn và rạng rỡ nhất.

Trước khi tìm hiểu bọc răng sứ có tốt không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ có tốt không và bọc răng sứ ở đâu tốt, chúng ta nên có một số kiến thức cơ bản về quy trình cũng như một số loại răng sứ có thể lựa chọn để phục hình.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất hiện nay? 1
Nhờ kỹ thuật y học phát triển mà những khuyết điểm răng có thể được nhanh chóng được giải quyết*

Bọc răng sứ thẩm mỹ có thể áp dụng cho một số đơn vị răng nhất định hoặc cho cả hàm tùy theo nhu cầu của khách hàng. Thao tác chính của bọc răng sứ là mài nhỏ cùi răng cần can thiệp phục hình với mục đích tạo trụ răng; sau đó bác sĩ sẽ lấy dấu hàm gửi về phòng Labo để thiết kế và chế tác răng sứ. Không lâu sau đó khi răng sứ đã chế tác xong, bệnh nhân sẽ quay lại và sẽ được chụp một mão sứ lên cùi răng đã mài.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất hiện nay? 2
Bọc răng sứ thẩm mỹ có thể áp dụng cho một số đơn vị răng nhất định hoặc cho cả hàm*

Hiện nay có hai dòng răng sứ được ưa chuộng sử dụng là răng sứ kim loại (sườn kim loại, vỏ sứ) và răng sứ không kim loại hay răng sứ toàn sứ (sườn sứ, vỏ sứ). Răng sứ kim loại có chi phí rẻ phù hợp với các răng hàm, tương thích sinh học cao với môi trường khoang miệng; tuy nhiên sau một thời gian thì dễ bị đen viền nướu. Răng sứ toàn sứ là dòng răng cao cấp có khả năng phục hình thẩm mỹ cao, khả năng duy trì hiệu quả lâu dài và nhất là không làm đen viền nướu.

Bọc răng sứ ở đâu tốt?

Vậy bọc răng sứ ở đâu tốt? Kết quả bọc răng sứ được cho là thành công khi cả yếu tố thẩm mỹ, độ hài hòa và tương thích phải được đảm bảo tối đa. Ý thức được điều này, Trung tâm Nha khoa không ngừng tâọ trung cải tiến hệ thống nguyên vật liệu, trang thiết bị máy móc và nhất là đào tạo tay nghề bác sĩ.

Đội ngũ y bác sĩ

Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi sở hữu đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, từng được đào tạo tại trường ĐH Y Dược TpHCM và các nghiên cứu sinh tu nghiệp nước ngoài, sẽ tận tình tư vấn cho bệnh nhân các giải pháp phục hình hiệu quả.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất hiện nay? 3
Nha khoa Đăng Lưu luôn chú trọng trong việc đầu tư các trang thiết bị để hỗ trợ cho quá trình điều trị*

Trang thiết bị – máy móc

Nha khoa Đăng Lưu luôn chú trọng trong việc đầu tư các trang thiết bị để hỗ trợ cho quá trình điều trị mang lại kết quả tốt như mong đợi. Hầu hết các dây chuyền sản xuất, trang thiết bị và nguyên vật liệu đều được nhập khẩu từ Châu Âu, từ các thương hiệu nổi như 3M, Destly, Nobel,… Đặc biệt, nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít các trung tâm nha khoa trên cả nước sở hữu phòng Labo riêng giúp thời gian chế tác răng sứ được rút ngắn đến mức tối đa.

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất hiện nay? 4
Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi sở hữu đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm*

Hiện nay trên cả nước nói chung đều có rất nhiều các trung tâm nha khoa thực hiện dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên, chất lương dịch vụ, trang thiết bị sử dụng, và nhất là tay nghề chuyên môn của bác sĩ sẽ có sự khác nhau, dẫn đến kết quả dịch vụ cũng khác nhau. Do đó, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ càng để tránh “tiền mất tật mang”.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN