NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không? Nguyên nhân và cách khắc phục

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không là một trong những thắc mắc cần được giải đáp để giúp khách hàng an lòng hơn khi có ý định thực hiện dịch vụ này. Có thể nói bọc sứ răng cửa là một trong những dịch vụ nha khoa mang lại giá trị thẩm mỹ cao, giúp bạn lấy lại sự tự tin với nụ cười tươi. Để giải bỏ được lo lắng trên và có kết quả bọc răng sứ tốt nhất, mời bạn tham khảo các thông tin bên dưới đây.

Bọc răng sứ là hình thức chụp lớp răng sứ được chế tác bằng titanium đã thông qua kiểm định an toàn và thân thiện với cơ thể con người. Kỹ thuật này cải thiện tối đa thẩm mỹ, mang lại cho bạn hàm răng đều đặn trắng sáng nhờ lớp răng sứ có hình dạng, kích thước và màu sắc giống hệt răng thật.

Áp dụng bọc răng sứ khi nào?

Sở hữu một hàm răng đều đặn, trùng khít và trắng sáng giúp bạn ghi điểm với nụ cười xung quanh, cho bạn sự tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều người gặp phải trường hợp răng thưa, khấp khểnh, răng bị sứt mẻ, gãy vỡ hay nhiễm màu nặng đã cảm thấy tự ti. Bên cạnh gây ảnh hưởng thẩm mỹ, các khuyết điểm kể trên còn là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh lý về răng miệng.

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không? Nguyên nhân và cách khắc phục 1
Hàm răng đẹp giúp bạn tự tin trong cuộc sống

Trước những vấn đề đặt ra, nhiều bệnh nhân tìm tới trung tâm nha khoa để thực hiện boc rang su cho rang ho, cải thiện thẩm mỹ và bảo toàn chức năng răng cũng như bảo vệ tốt cho sức khỏe răng miệng. Theo đó, các nha sĩ tiến hành thăm khám và áp dụng phương pháp bọc răng sứ với kỹ thuật phù hợp nhất cho từng trường hợp.

Bọc răng sứ là kỹ thuật nha khoa đơn giản, áp dụng công nghệ hiện đại, hạn chế tối đa cảm giác ê buốt và không gây xâm lần tới xương hàm, mô cơ nướu của bệnh nhân, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Hơn nữa, toàn bộ các thao tác được tiến hành trong điều kiện vô trùng, tuân thủ các nguyên tắc Bộ Y tế đề ra. Vậy bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

Trước khi thực hiện bọc răng sứ, vấn đề bọc răng sứ có bị hôi miệng không vẫn còn là nỗi băn khoăn trong lòng nhiều khách hàng. Lời giải đáp cho thắc mắc này được khẳng định như sau:

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không? Nguyên nhân và cách khắc phục 2
Kỹ thuật bọc răng sứ*

Nguyên nhân bọc răng sứ bị hôi miệng

Bọc răng sứ được thực hiện theo quy chuẩn tại trung tâm nha khoa uy tín sẽ đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả. Theo đó, sau dịch vụ, bạn sẽ không gặp phải tình trạng hôi miệng. Tuy nhiên, nếu trước khi tiến hành bọc răng sứ, nha sĩ không thực hiện vệ sinh và giải quyết các vấn đề về răng miệng thì tình trạng này rất dễ xảy ra.

Hơn nữa, nếu một quy trình bọc răng sứ đảm bảo nhưng một chế độ ăn uống và vệ sinh răng miệng không đảm bảo cũng chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hôi miệng, đồng thời ảnh hưởng đến kết quả bọc sứ.

Cách khắc phục bọc răng sứ bị hôi miệng

Vì những lý do nêu trên, khi có nhu cầu thực hiện bọc răng sứ, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin về dịch vụ và lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín. Bên cạnh đó, bạn nên thực hiện thăm khám kỹ lưỡng trước khi tiến hành dịch vụ để nha sĩ kịp thời xử lý các vấn đề liên quan trong khoang miệng.

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không? Nguyên nhân và cách khắc phục 3
Chăm sóc răng miệng theo chỉ dẫn của nha sĩ

Một chế độ ăn uống và vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng cũng rất cần thiết để chắc rằng bọc răng sứ có bị hôi miệng không. Bệnh nhân cần tuân thủ chỉ dẫn của nha sĩ như nên ăn nhiều rau xanh, không nên cắn các vật quá cứng, hạn chế dùng thức ăn chứa phẩm màu… và thực hiện chải răng bằng bàn chải mềm, thường xuyên sử dụng nước súc miệng cùng chỉ nha khoa để giữ khoang miệng luôn sạch sẽ, thơm tho.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN