Trang chủ » Dịch vụ khác » Tẩy trắng răng thẩm mỹ » Tẩy trắng răng tại nhà có an toàn

Tẩy trắng răng tại nhà có an toàn

Tẩy trắng răng là phương pháp điều trị các hiện tượng răng nhiễm màu hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ cần bỏ ra một khoảng chi phí từ 1-3 triệu đồng là bạn có thể sở hữu một hàm răng trắng sáng như mong đợi. Nhiều người cho rằng tẩy trắng răng tại sẽ sẽ mang lại hiệu quả cao. Vậy tẩy trắng răng tại nhà có an toàn ?

Có 2 phương pháp tẩy trắng răng cơ bản hiện nay là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa. Cả hai phương pháp này đều có thể mang đến cho bạn hàm răng trắng như mong muốn. Tuy nhiên, mỗi phương pháp có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Tẩy trắng răng tại nhà có an toàn

Tẩy trắng răng tại nhà

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà

Bạn có thể sử dụng những sản phẩm có sẵn tại nhà như dầu dừa, chanh, vỏ chuối để làm trắng răng. Tuy nhiên, mức độ hiệu quả của những sản phẩm này khá chậm và đòi hỏi mất nhiều thời gian nên ít được sử dụng. Tẩy trắng răng tại nhà có an toàn hay không đòi hỏi bạn phải thực sự làm đúng quy trình hướng dẫn.

Phương pháp tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa

Đây là biện pháp được sử dụng phổ biến hiện nay. Ưu điểm của phương pháp này là thời gian tẩy trắng răng nhanh chóng – khoảng 1 giờ đồng hồ là hoàn thành. Hiệu quả rõ ràng cho mọi người sở hữu hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Tẩy trắng răng tại nhà có an toàn

Miếng dán tẩy trắng

Quy trình tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa được thực hiện theo tiêu chí của Bộ Y tế đưa ra nên an toàn cho mọi khách hàng.

Một số người có thể tự mua thuốc tẩy trắng răng về thực hiện tại nhà, tuy nhiên cần tham khảo và làm theo hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn.

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân rồi lấy mẫu dấu răng để thiết kế máng tẩy trắng.

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy trắng rất đơn giản, bạn cho thuốc tẩy trắng một lượng vừa phải vào máng tẩy vừa đủ rồi máng vào răng sao cho thuốc tẩy trắng không bị dây ra ngoài lợi gây bỏng lợi.

Mỗi ngày bạn phải mang máng tẩy trắng một vài giờ đồng hồ và phải thực hiện liên tục từ 5-7 lần mới đảm bảo hiệu quả. Bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh lúc vừa mang máng tẩy trắng vừa làm việc nhà hoặc nghe nhạc để tinh thần được thoải mái hơn.

Tẩy trắng răng tại nhà có an toàn

Tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho mọi người nhưng khi thực hiện mọi người cần phải chú ý cẩn thận vì thuốc tẩy trắng có nồng độ khá cao nên có thể làm ảnh hưởng đến lợi của bạn.

Cách tốt nhất và an toàn nhất là bạn nên đến cơ sở nha khoa để tẩy trắng răng vì bác sĩ sẽ kiểm tra, tư vấn và giúp điều trị hàm răng của bạn tốt hơn so với bạn tự thực hiện. Qua bài viết này bạn đã biết tẩy trắng răng tại nhà có an toàn ?

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
 • Bọc răng sứ titan ra sao?

  Bọc răng sứ titan là giải pháp đang được nhiều người lựa chọn để phục hình răng hiện nay. Loại răng sứ thẩm mỹ này là giải pháp được nhiều người sử dụng phục hình lại những chiếc răng đã bị hư

 • Trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu ?

  Trồng răng hàm dưới là giải pháp đơn giản nhất để điều trị hiện tượng mất răng. Nhiều người băn khoăn không biết trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu ? là vấn đề mà mọi người quan tâm. Yếu

 • Quy trình trồng răng cửa

  Mất răng cửa là điều khiến ai cũng phải lo lắng vì đó là điểm quyết định đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Hơn nữa, nếu răng cửa mất đi sẽ khiến cho chức năng ăn nhai của khuôn

 • Giải pháp trồng răng Implant khi mất răng toàn hàm

  Với một số người không may mắn hàm răng bị mất toàn hàm sẽ khiến cho việc ăn uống thường ngày bị ảnh hưởng và khuôn mặt bị biến dạng mất thẩm mỹ. Đó là lý do tinh thuần của

 • Làm răng giả mất bao nhiêu chi phí ?

  Qua thời gian ngoại hình của chúng ta ngày một thay đổi và cấu trúc răng miệng cũng vậy. Hàm răng của chúng ta ngày càng trở nên yếu dần hơn và rất dễ gãy rụng. Để khắc phục hiện

Lưu ý

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người