Bọc răng sứ có tốt không ?

Khi cuộc sống càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp để hoàn thiện bản thân của con người ngày càng cao. Chính vì vậy con người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến vẻ bên ngoài của mình. Trong đó, chăm sóc sức khỏe răng miệng là vấn đề được quan tâm nhiều hơn so với trước kia. Đối với những người không may mắn có những khuyết điểm trên hàm răng thường tìm đến các giải pháp khắc phục một cách tối đa. Đó là lý do mà kỹ thuật bọc răng sứ ra đời và được đông đảo bệnh nhân lựa chọn để bảo vệ sức khỏe và thẩm mỹ cho mình. Bọc răng sứ có tốt không ? là câu hỏi nhiều người quan tâm.

Bọc răng sứ có tốt không ?
Bọc răng sứ để hạn chế các bệnh về răng

Bọc răng sứ là gì ?

Bọc răng sứ là kỹ thuật tiên tiến để chỉnh hình các vấn đề về răng như răng bị sứt mẻ, răng bị nhiễm màu quá nặng không thể tẩy trắng răng được hoặc răng bị sâu với miếng vỡ quá lớn không thể trám lại được. Bọc răng sứ là phần bên ngoài của hàm răng được bao bọc bằng những lớp sứ chắc chắn, màu sắc tự nhiên như răng thật để bảo vệ các răng bị hư tổn.

Bọc răng sứ có tốt không ?
Bọc răng sứ là kỹ thuật tiên tiến để chỉnh hình

Quy trình bọc răng sứ được thực hiện khá dễ dàng nhưng cũng đòi hỏi phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế mới đảm bảo hiệu quả cao cho khách hàng. Do vậy bệnh nhân phải tìm hiểu các cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng để an toàn và yên tâm hơn. Đầu tiên, đội ngũ bác sĩ phải giỏi chuyên môn về nha khoa và có đạo đức nghề nghiệp thì khách hàng sẽ yên tâm hơn. Ngoài ra, cơ sở nha khoa đó phải trang bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Đức, Pháp. Như vậy mới đảm bảo được yêu cầu của bệnh nhân đặt ra.

Bọc răng sứ có tốt không ?
Sau khi bọc răng sứ răng của bạn sẽ trở nên chắc chắn như răng thật

Quy trình bọc răng sứ như thế nào ?

Để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả sau khi bọc răng sứ, quy trình phải được thực hiện chặt chẽ. Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào. Các răng bị sứt mẻ, gãy vỡ có gặp những bệnh lý khác hay không để bác sĩ điều trị dứt điểm trước khi tiến hành bọc răng sứ. Sau khi quyết định bọc răng sứ loại nào thì bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị để bệnh nhân dễ dàng theo dõi quy trình và có sự chuẩn bị. Cuối cùng, bác sĩ thực hiện bọc răng sứ tại phòng khám nha khoa đã được khử trùng.

Sau khi bọc răng sứ răng của bạn sẽ trở nên chắc chắn như răng thật, màu sắc tự nhiên không hề có sự khác biệt so với các răng xung quanh, đồng thời chức năng ăn nhai của bạn cũng được đảm bảo tốt bình thường.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp